fbpx Độ pô xe Hyundai Elantra 2019 – pô remote và van on/offMười Hùng Auto

Độ pô xe Hyundai Elantra 2019 – pô remote và van on/off

Độ pô Xe Hyundai Elantra 2019 kiểu có gắn remote và van on off là phong cách mới hiện đại hơn hẳn so với những kiểu độ trước đây. Thực hiện hiện độ chế sẽ khiến con xế của bạn trở nên khác biệt hơn, từ con xế tầm trung thây đổi và nổi bật không khác gì những con xế sang chảnh đắt tiền chẳng hạn như Porsche hoặc Lamborghini…

Khi gắn bầu pô mới vào xe của bạn lúc này sẽ có tiếng nổ giòn tan đầy uy lực khi được phát ra từ phía đuôi xe. Góp phần nâng tầm đẳng cấp thời thượng hơn nữa cho xế cưng của bạn cùng độ chịu chơi của chủ xe. Thu hút ánh nhìn từ mọi phía khi con xe di chuyển trên đường. Gắn van on/off bạn có thể bật tắt điều chỉnh tiếng nổ của pô độ hoặc là tiếng nổ nguyên thủy qua lại thông qua hệ thống van on/off này. Việc điều khiển khá đơn giản chỉ cần bật tắt bằng chiếc remote cầm tay đơn giản là được.

Khi độ pô cho xe ô tô bạn có nhiều sự lựa chọn bởi bầu pô và đuôi pô có nhiều kiểu khác nhau. Hãy test qua trước tiếng nổ của xe và cho đến khi thật ưng ý với bầu pô nào thì bạn chọn loại bầu pô đó. Khi bạn lắp đặt 2-3 bầu pô thì sẽ phát ra tiếng nổ nghe giòn tan và uy lực hơn nhiều. Với những chủ xe nào yêu thích sự ồn ào náo nhiệt và đặc biệt muốn thể hiện phong cách riêng cho chính bản thân mình thì nên gắn thêm nhiều bầu pô cùng lúc. Sẽ làm cho âm thanh của tiếng pô nghe đã tai hơn. Độ pô Xe Hyundai Elantra 2019  pô remote và van on/off giúp thỏa mãn mong muốn của người dùng.

độ pô Xe Hyundai Elantra 2019 pô remote và van on/off

dịch vụ độ pô Xe Hyundai Elantra 2019  pô remote và van on/off

độ pô Xe Hyundai Elantra pô remote và van on/off

độ pô Xe Hyundai Elantra 2019 pô remote và van on/off

độ pô Xe Hyundai Elantra 2019 gắn pô remote và van on/off

độ pô Xe Hyundai Elantra 2019  pô remote van on/off

độ pô Xe Hyundai Elantra pô remote và van on/off

độ pô Hyundai Elantra 2019  pô remote và van on/off

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38