fbpx Độ pô xe Kia K3 mẫu Mer kiểu dáng sau xe đẹp và chất hơnMười Hùng Auto

Độ pô xe Kia K3 mẫu Mer kiểu dáng sau xe đẹp và chất hơn

Độ pô xe Kia K3 mẫu Mer nguyên khối một trong những hình thức làm đẹp được nhiều người ủng hộ hiện nay. Nguyên phần sau xe sẽ được tân trang lên một diện mạo mới theo đúng chuẩn phong cách thể thao, tạo nên nét chất và cá tính riêng cho em xế nhà bạn. Tăng tính hài hòa cho khách hàng một trải nghiệm mới lạ với chính con xế của mình.

Thực hiện việc độ pô xe Kia K3 bạn có thể chọn lựa nơi cung cấp phụ kiện kiêm dịch vụ uy tín là Mười Hùng Auto. Nơi đây bán với giá thành phải chăng hấp dẫn nhất khu vực Hồ Chí Minh. Đội ngũ nhân viên thực hiện việc độ xe có tau nghề cao, nên bạn không phải lo lắng hay lăn tăn về vấn đề này.

  • Nguồn gốc sản phẩm pô dùng để độ chế được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đài Loan. Có sự kiểm định kỹ càng về chất lượng luôn luôn ưu tiên chất lượng phải đặt lên hàng đầu.
  • Pô được làm từ inox cao cấp có độ bền cùng khả năng chịu đựng nhiệt độ tốt. Không có tình trạng bị móp méo hay hao mòn xẩy ra, sử dụng lâu dài.
  • Mẫu pô được thiết kế vừa theo chuẩn zin của xe Kia K3 đối xứng theo 2 hướng về 2 bên tạo đường nét cứng cáp. Mang lại sự thu hút mạnh mẽ, cá tính và đẳng cấp hơn nữa cho em xế cưng nhà bạn.
  • Hoạt động của pô xe trở nên ổn hơn, bảo vệ phần bên trong pô tránh được nước mưa hay vụi bẩn bám vào.
  • Thời gian thực hiện việc lắp đặt nhanh chóng gọn lẹ.

Độ pô xe Kia K3 mẫu Mer nguyên khối mang đến kiểu dáng đẹp siêu chất hơn cho em xế của bạn. Với những chủ xe yêu thích phong cách thể thao, cá tính mạnh mẽ thì nên chọn mẫu pô này để độ chế cho con 4 bánh của mình.

độ pô xe Kia K3 mẫu Mer

độ pô xe Kia K3 mẫu Mer nguyên khối

pô xe Kia K3 mẫu Mer

độ pô xe Kia K3 mẫu Mer siêu chất

độ pô xe K3 mẫu Mer

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38