fbpx Độ pô xe Kia K3 mẫu vuông uy tín chuyên nghiệp tại Sài GònMười Hùng Auto

Độ pô xe Kia K3 mẫu vuông uy tín chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Độ pô xe Kia K3 mẫu vuông dưới bàn tay lành nghề của đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Mười Hùng Auto như một phương án nâng cấp công suất động cơ, cho âm thanh vang và thu hút hơn. với nhiều cách độ pô chất lượng như độ đuôi pô trang trí, độ pô hú on/off mang đậm chất thể thao, đảm bảo kìm hãm tiếng nổ lớn ảnh hưởng đến người xung quanh.

Độ Pô Xe Kia K3 Pô Vuông

Độ pô xe Kia K3 mẫu vuông tại Sài Gòn uy tín chất lượng cao

Độ pô xe Kia K3 kiểu vuông chuyên nghiệp kiểu độ đuôi pô tất cả các sản phẩm dành cho dịch vụ này đều được làm từ Inox cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Úc, Đài Loan, đều là hàng chính hãng, không qua trung gian, đảm bảo chất lượng cao. Quý khách sẽ được hướng dẫn kỹ càng, sau đó đưa ra ý kiến cần thực hiện, nhân viên của chúng tôi tiếp nhận yêu cầu và lựa chọn phụ tùng phù hợp nhất. Các khâu chọn mẫu pô, khoét cản, hàn cặp đuôi pô được thực hiện nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho khách, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng trong từng chi tiết. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ là phương thức trang trí  tối ưu nhất cho một vẻ ngoài mạnh mẽ hơn, mang đến âm thanh êm ái khi vận hành.

Độ Pô Xe Kia K3 Pô Vuông 01

Độ pô xe Kia K3 pô vuông chuyên nghiệp dạng on/off được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi dịch vụ này không chỉ mang lại cá tính mới, tạo âm thanh mang chất thể thao mà còn giữ lại tiếng pô zin, cho bạn sự lựa chọn phong phú. Từng công đoạn của việc lắp đặt được tiến hành tỉ mỉ, quý khách trực tiếp chọn đuôi pô sau khi đã nắm được hết các thông tin pô độ từ nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật bắt tay vào khoét cản, tiến hành uốn ống pô, hàn van pô chia ống xã, bạn muốn có âm thanh pô độ chỉ cần nhấn on, trở về trạng thái pô nguyên bản chỉ với thao tác nhấn off.

Độ Pô Xe Kia K3 Pô Vuông 02

Độ Pô Xe Kia K3 Pô Vuông 03

Độ pô xe Kia K3 pô vuông chuyên nghiệp dịch vụ này không chỉ đơn thuần là cho ra âm thanh êm ái mà còn tạo dựng một cá tính nổi bật, khiến chiếc xe của bạn thêm hoành tráng mỗi khi lăn bánh trên các con đường đông đúc là điểm nhấn thu hút sự ngưỡng mộ.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38