fbpx Độ pô xe Kia K3 tiếng thể thao nghe chất như quả gấcMười Hùng Auto

Độ pô xe Kia K3 tiếng thể thao nghe chất như quả gấc

Không những hiện đại trong việc tạo dựng phong cách ngoại hình cá tính, độ pô xe Kia K3 còn biến đổi âm thanh tiếng nổ của xe thêm phấn khích, đầy uy lực. Ngày nay hình thức độ xe này luôn được các chủ xế hướng đến. Tùy theo nhu cầu mà quý khách có thể lựa chọn cách độ đuôi pô trang trí hoặc độ pô tiếng on, off. Được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp.

Độ Pô Tiếng Thể Thao Xe Kia K3

Độ pô xe Kia K3 tiếng thể thao tại thành phố Hồ Chí Minh

Độ pô ô tô tại công ty chúng tôi sử dụng những sản phẩm cao cấp, chất lượng được nhập khẩu chính hãng Úc, Mỹ, Đài Loan, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Bên cạnh đó, chất liệu làm nên đều là inox cao cấp, không rỉ, chịu nhiệt tốt, thời gian sử dụng lâu dài.

Độ Pô Tiếng Thể Thao Xe Kia K3 01

Độ Pô Tiếng Thể Thao Xe Kia K3 Giá Rẻ

Độ pô ô tô với kiểu độ pô trang trí sẽ đáp ứng được nhu cầu tân trang bên ngoài cho xe. Làm hài lòng mọi chủ xế bởi dáng vẻ của đuôi pô thể thao tăng cường thẩm mỹ, giúp nổi bật xế hộp. Cách độ này không tác động đến hệ thống pô nổ zin của xe. Quy trình độ pô trang trí qua các bước: Chọn đuôi pô, khoét cản, hàn đuôi pô.

Độ Pô Tiếng Thể Thao Xe Kia K3 02

Độ Pô Tiếng Thể Thao Xe Kia K3 Uy Tín

Độ pô ô tô việc độ pô tiếng on, off sẽ mang đến tiếng nổ thể thao, cá tính gấp nhiều lần. Quý khách có thể chủ động hơn trong việc biến đổi âm thanh pô của xe với remote tiện dụng. Khi muốn tiếng nổ pô độ ấm, to, giòn người dùng chỉ việc nhấn on, và trở lại tiếng nổ zin khi nhấn off. Công đoạn đô pô tiếng on, off tiến hành theo trình tự: Chọn đuôi pô, chọn bầu pô, khoét cản, hàn van pô chia ống xả, hàn đuôi pô.

Những lợi ích khi mua sản phẩm tại Mười Hùng Auto

– Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp 100%.
– Cam kết hàng chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất khu vực Tphcm.
– Chế độ bảo hành và hậu mãi sẽ đem đến cho khách hàng sự tin tưởng đối với Mười Hùng Auto.
– Công ty chúng tôi đảm bảo việc lắp đặt hoàn chỉnh cho khách hàng, cam kết không gây hư hại tài sản của khách.
*Free Ship Khu Vực Các Quận Lân Cận TP.HCM (Bán Kính 10Km).

Độ pô xe Kia K3 tiếng nổ thể thao đang là xu thế, với tiếng nổ của động cơ nghe chất hơn, mạnh mẽ hơn ắt hẳn chủ xế luôn có hứng thú hơn trong việc di chuyển cùng người bạn đồng hành thân thiết của mình. Qua đó nó cũng phần nào thể hiện đẳng cấp, cá tính cho chính mình nữa tại sao không thử thực hiện độ pô xe ngay từ bây giờ, Mười Hùng Auto sẽ giúp bạn hoàn thành nhanh chóng nhất có thể.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38