fbpx Độ pô xe Kia Morning nâng cao chất lượng âm thanh cho tiếng pôMười Hùng Auto

Độ pô xe Kia Morning nâng cao chất lượng âm thanh cho tiếng pô

Độ pô xe Kia Morning luôn là cách thức nâng cấp xe hoàn hảo, cho vẻ ngoài thêm phần sang trọng cùng âm pô phấn khích, mạnh mẽ. Công nghệ này được Mười Hùng Auto thực hiện một cách chuyên nghiệp, với trình độ kỹ thuật nhiều năm trong nghề, mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Đảm bảo sự hoàn thiện vẻ đẳng cấp cho xe, dựa trên tiêu chí giữ lượng âm ấm, giòn, loại trừ trường hợp chua chát.

Độ Pô Tiếng, Nổ Kia Morning Tại Tphcm 02

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Độ Pô Tiếng, Nổ Kia Morning Tại Tphcm

– Xuất Xứ: Úc, Mỹ, Đài Loan

* Hàng Có Sẳn

Độ pô xe Kia Morning tiếng nổ nghe giòn hơn, chất hơn

Độ pô tiếng, nổ cho ô tô với tất cả các sản phẩm dành cho dịch vụ đều được nhập khẩu trực tiếp 100% từ  các nước có nền công nghệ cao như Mỹ, Úc, Đài Loan. Sử dụng chất liệu inox cao cấp, siêu bền, không rỉ, hạn chế axit ăn mòn, mang đến độ sáng bóng cho bộ phận pô.

Độ Pô Tiếng, Nổ Kia Morning Tại Tphcm

Độ Pô Tiếng, Nổ Kia Morning Tại Tphcm Uy Tín

Độ pô xe Kia Morning có tiếng cho ra 2 chế độ dựa theo remote on/off được xem là một cải tiến công nghệ hiện đại. Chế độ 1 sẽ được thực hiện là khi bấm nút on, âm thanh tiếng nổ ấm hơn giống các dòng cao cấp như Lamboghini, Porsche,… đem đến sự mạnh mẽ và phá cách hơn cho chiếc xế yêu. Chế độ 2 là khi bấm nút off sẽ trở về tiếng pô zin cho quý khách cơ hội chủ động biến đổi âm pô.

Độ Pô Tiếng, Nổ Kia Morning Tại Tphcm 01

Độ Pô Tiếng, Nổ Kia Morning Tại Tphcm Giá Rẻ

Độ pô xe Kia Morning giá rẻ là một quy trình cải thiện công suất động cơ nên các khâu lắp đặt không hề đơn giản đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao. Các công đoạn được thực hiện theo các bước : Chọn đuôi pô, chọn bầu pô, khoét cản, uốn ống pô, hàn van pô và cuối cùng là chia ống xả.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38