fbpx Độ pô xe Kia Sorento 2016 kiểu Porsche âm thanh thể thao nghe cực chấtMười Hùng Auto

Độ pô xe Kia Sorento 2016 kiểu Porsche âm thanh thể thao nghe cực chất

Việc cải tiến trong phương thức độ pô nâng cấp xe được Mười Hùng Auto áp dụng cho tất cả các dòng xe. Độ pô xe Kia Sorento 2016 kiểu Porsche không những cải thiện đáng kể lượng tiếng ồn ở mức trung, cho âm thanh pô độ giòn, ấm mà còn giữ lại tiếng pô zin cho khách hàng thêm một sự lựa chọn. Sự ra đời của remote thông minh đi kèm với kiểu pô độ này là một tiện ích lớn chúng tôi muốn gửi gắm đến quý khách hàng.

Độ Pô Tiếng Sorento 2016 Kiểu Porsche

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Độ Pô Tiếng Sorento 2016 Kiểu Porsche

– Xuất Xứ: Úc, Mỹ, Đài Loan

* Hàng Có Sẳn

Độ pô xe Kia Sorento 2016 kiểu Porsche âm thanh thể thao nghe giòn tan

Độ Pô Tiếng Sorento 2016 Kiểu Porsche 01

(Bộ Van Và Remote On, Off Nhập Khẩu Trực Tiếp)

Độ pô tiếng Sorento 2016 kiểu porsche được xem là phương thức biến đổi phong thái xe cũng như thể hiện cá tính mạnh của chủ xế. Với các mẫu đuôi pô, bầu pô được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Úc, Đài Loan đem lại chất lượng thành phẩm cao. Khách hàng chủ động hơn trong việc lựa chọn đuôi pô theo đúng sở thích, việc lắp đặt qua các khâu khoét cản, uốn ống pô, hàn van pô và chia ống xả được chúng tôi kỹ lưỡng, tỉ mỉ trong từng chi tiết, hạn chế sai sót gây mất thẩm mỹ xe.

Độ Pô Tiếng Sorento 2016 Kiểu Porsche 02

(Bầu Pô Thể Thao, Pô Nổ, Pô Tiếng Nhập Khẩu Trực Tiếp)

Độ pô tiếng Sorento với remote thông minh sẽ loại bỏ nhược điểm gây mất thời gian của công tắc thường. Sử dụng nút on để có âm thanh pô độ, để trở về âm thanh zin bạn chỉ cần nhấn nút off. Thiết kế nhỏ gọn vừa tay cầm, sẽ giúp chủ xe tiết kiệm thời gian, loại bỏ nhiều thao tác phiền phức. Đây là một cải tiến vượt trội của dịch vụ độ pô on, off.

Độ Pô xe Sorento 2016 Kiểu Porsche hình thức độ mới nhất hiện nay

Độ Pô Tiếng Sorento 2016 Kiểu Porsche 04

Độ pô xe Sorento 2016 kiểu porsche tại công ty chúng tôi được đảm bảo chất lượng với tất cả sản phẩm dành cho dịch vụ này đều được làm từ chất liệu inox cao cấp, không rỉ sét lại bền bỉ. Cho âm thanh pô độ đầy uy lực, thể hiện đẳng cấp mạnh mẽ của chủ sở hữu.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38