fbpx Tìm địa chỉ độ pô xe Kia Sorento chuyên nghiệp nhất khu vực tphcmMười Hùng Auto

Tìm địa chỉ độ pô xe Kia Sorento chuyên nghiệp nhất khu vực tphcm

Nhu cầu độ pô xe Kia Sorento hiện nang đang ngày một tăng, bởi kết quả của chúng luôn đem đến sự hài lòng cao cho quý khách hàng. Không những ngoại hình xe trở nên đẹp mắt, sang trọng hơn mà tiếng nổ cũng được biến đổi theo xu hướng thể thao, đầy cá tính. Việc độ pô sẽ là cách thức thể hiện rõ nét cá tính của chủ xế, đáp ứng nhu cầu nâng cấp giá trị xe lên tầm cao mới.

Độ Pô Kia Sorento Chuyên Nghiệp Tại Tphcm

Địa chỉ độ pô Kia Sorento chuyên nghiệp nhất tại tphcm

Độ pô ô tô Kia Sorento tại công ty chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề, luôn theo đúng mong muốn của quý khách hàng. Chúng tôi sử dụng những mẫu đuôi pô, bầu pô cao cấp, chất liệu inox 304 không rỉ, chịu nhiệt tốt. Tất cả các sản phẩm dùng cho dịch vụ độ pô đều được nhập khẩu trực tiếp 100%, không qua trung gian.

Độ Pô Kia Sorento Chuyên Nghiệp Tại Tphcm 01

Độ Pô Kia Sorento uy tín chất lượng cao

Độ pô xe Kia Sorento với cách độ đuôi pô trang trí sẽ giúp phần sau xe nổi bật hơn, không còn sự đại trà. Công ty chúng tôi có đầy đủ kiểu pô tròn, xéo, vuông,… Các chủ xế sẽ chủ động chọn lựa kiểu đuôi pô thể thao theo ý thích. Mang đến vẻ sang trọng cho diện mạo xe, thu hút mọi ánh nhìn.

Độ Pô Kia Sorento Chuyên Nghiệp Tại Tphcm 02

Độ pô ô tô với cách độ đuôi pô trang trí sẽ cho ra tiếng nổ thể thao, ấm, giòn hay hơn so với nguyên bản. Tuy nhiên, vẫn có thể giữ lại tiếng nổ zin, và người dùng có thể chuyển đổi trạng thái pô thông qua remote cầm tay. Khi nhấn on sẽ cho ra âm pộ độ to, sôi động, ấm tai, trở về tiếng nổ nguyên bản chỉ cần nhấn off.

Độ Pô Kia Sorento Chuyên Nghiệp Tại Tphcm 03

Độ pô xe Kia Sorento hiện nay ngoài hai hình thức thịnh hàng là độ pô trang trí và độ pô có tiếng thì phía Mười Hùng cũng luôn cập nhập những xu thế mới nhất để phục vụ khách hàng. Vì vậy muốn xế của mình đi trước thời đại thì hãy để chúng tôi thây bạn làm điều này nhé.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38