fbpx Độ pô xe Mazda 6 chuyên nghiệp - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Độ pô xe Mazda 6 chuyên nghiệp

Đối với những người có cá tính mạnh ngoài việc “lên đồ” ngoại thất mang đậm chất ngầu thì độ tiếng máy xe cũng góp phần tăng thêm sự hổ báo, tính cách cho chiếc xe của bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại pô bạn có thể lựa phù hợp với chiếc xe mà bạn đang sở hữu. Về mặt hình dáng chúng tôi cơ bạn chia làm hai loại pô vuông và pô tròn. Trong bài viết này chúng tôi nói qua sơ bộ về cách độ pô xe Mazda 6 loại pô vuông.

Tại sao chúng ta phải độ pô xe Mazda 6?

Theo thiết kế của nhà sản xuất những dòng xe dân dụng thông thường có tiếng máy êm ả, tiếng máy thoát ra đường ống pô càng bé càng tốt giảm thiểu tối đa sự ồn ào. Tuy nhiên do cá tính của mỗi người mỗi khác nhiều người lại muốn tiếng pô của mình trong như một loài mãnh thú đang nổi giận gầm rú xé toan bầu không khí tĩnh lặng, phá cách. Đối với những dòng siêu xe thể thao thì tiếng pô thì khỏi bàn cãi như Lambo, Fera… nhưng ở nước ta số lượng xe này rất ít bởi giá thành của nó rất cao. Sở hữu một chiếc xe tầm trung với mong muốn cho xe trở nên có tính cách, táo bạo thì chỉ còn một cách duy nhất đó chính là độ pô xe Mazda 6 chuyên nghiệp.

Độ pô xe Mazda 6 chuyên nghiệp

Cách độ pô nổ xe Mazda 6 như thế nào?

Cách độ pô theo thống kê người dùng của chúng tôi thì chia làm 2 loại: loại 1 là độ về mặt hình thức, loại 2 độ về chế độ hoạt động của pô. Đối với loại 1, tiếng pô phát ra có phần nguyên thủy nhưng hình dáng pô có sự thay đổi để phù hợp với phong cách và sở thích của chủ sở hữu. Đối với loại 2 tiếng pô thay đổi theo chế độ on/off được điều khiển bởi công tắc, khi pô ở chế on thì tiếng pô chẳng khác gì một siêu xe mang đậm chất chiến đấu.

Việc độ pô cũng có một quy trình hẳn hoi bao gồm những các bước căn bản để việc độ pô được nhanh chóng hoàn thành và không bỏ sót một công đoạn nào. Dưới đây là các bước để độ pô on off xe Mazda 6.

Bước 1: Chọn bầu bô đây được xem là là bước quan trọng bởi bầu bô khác nhau sẽ cho ra những tiếng nổ khác nhau người mua có thể nghe tiếng pô để chọn lựa.

Bước 2: Chọn đuôi bô theo sở thích của bạn đa phần tính quyết định tên gọi của pô sẽ do bộ phận này đảm nhiệm. Có nhiều loại để lựa chọ pô vuông, bô tròn, 2 pô kép…

độ pô on off xe Mazda 6

Bước 3: Uốn ống pô việc uốn ống pô để đảm bảo ống pô đi theo đường mình mong muốn, khí xả cũng theo đó mà đi ra bên ngoài.

Bước 4: Hàn van pô và chia ống xả, ống xả chỉ có 1 đường nhưng nhiều người họ muốn độ lên 2 pô trong giống như những siêu xe thì bắt buộc họ phải chia ống xả để đảm bảo pô xe cân xứng 2 bên đồng đều.

Bước 5: Khoét cản và lắp công tắc đóng mở nếu pô lắp có chế độ on/ off thì sau khi khoét cản buộc chúng ta phải lắp công tắc để sử dụng được 2 chế độ của pô.

Trên đây là những cách độ pô xe Mazda 6 chuyên nghiệp, chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp thêm thông tin quý báo để các bạn biết cách độ pô xe hơi theo sở thích và phong cách riêng của từng cá nhân.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38