fbpx Độ pô xe Tera tăng độ hoàn hảo hơn nữa cho vẻ ngoài của vợ 2Mười Hùng Auto

Độ pô xe Tera tăng độ hoàn hảo hơn nữa cho vẻ ngoài của vợ 2

Cô vợ 2 của bạn sẽ thêm chất hơn nữa khi sử dụng dịch vụ độ chế nâng tầm độ chất độ pô xe Tera là những gì mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn hôm nay. Chiếc xe sẽ trở nên hoàn hảo hơn cho bạn trải nghiệm tuyệt vời hơn về tiếng nổ khi chọn loại bầu pô phát ra âm thanh mà mình thích thú.

Pô được độ ngoài thây đổi kiểu dáng diện mạo bên ngoài còn có công dụng bảo vệ ngăn nước rò rỉ gây hỏng hóc phần pô xe bên trong khi di chuyển dưới trời mưa hoặc rửa xe. Tăng độ bền cho pô xe, chất liệu inox của sản phẩm này chống được gỉ sét và bền bỉ lâu theo thời gian dài sử dụng. Không bị những tác nhân xấu của môi trường tác động gây hỏng hóc.

Có hai kiểu độ phổ biến hiện nay mà bạn có thể chọn để lên cho con xế của mình. Một là kiểu độ trang trí chỉ làm thây đổi diện mạo bên ngoài của phần đuôi xe còn tiếng nổ của động cơ vẫn giữ nguyên tiếng nổ nguyên thủy. Còn kiểu độ thứ hai nữa là độ tiếng nổ, thây thế tiếng nổ rin bằng tiếng nổ mới giống như tiếng nổ của 1 dòng xe thể thao bất kì nào đó mà bạn thích. Có tích hợp remote bật tắt tiếng nổ sang trạng thái tiếng nổ độ hoặc tiếng nổ cũ nhanh gọn thông qua nút điều khiển.

Độ pô xe Tera là dịch vụ đang được nhiều chủ xe quan tâm, có thể nói là trào lưu hot của Sài Gòn. Hãy cùng hòa nhập vào trào lưu này nào để có được ngoại hình và độ chất như mong muốn cho em xế của mình nào.

độ pô xe Tera

độ pô xe Tera giá rẻ

độ pô xe Tera tại HCM

độ pô xe Tera có tiếng

độ pô xe Tera trang trí

độ pô xe Tera kiểu độ on/of

độ pô cho xe Tera

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38