fbpx Độ pô xe trang trí cho xe mazda 3 chuyên nghiệp - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Độ pô xe trang trí cho xe mazda 3 chuyên nghiệp

Độ pô xe Mazda 3 không còn quá xa lạ với nhiều người trong giới chơi xe. Mỗi sản phẩm độ pô ra đời đều có một sắc thái riêng, mang hơi hướng phong cách của mỗi cá nhân chủ xe. Hiện nay trên thị trường có hai loại độ pô phổ biến nhất, độ pô trang trí và độ pô on/off.

Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn loại hình độ khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sỉ lẻ các mặt hàng phụ tùng ô tô, công ty Mười Hùng Auto cũng đã cung cấp dịch vụ độ pô xe Mazda 3 cho nhiều chủ xe có nhu cầu.

Độ pô cho xe Mazda 3 kiểu trang trí:

do-po-xe-mazda-3-chuyen-nghiep-tai-tphcm-5

do-po-xe-mazda-3-chuyen-nghiep-tai-tphcm-4

Nếu quý khách là người chỉ thích đi theo xu hướng thì kiểu độ pô xe Mazda 3 để trang trí sẽ là loại hình độ phù hợp nhất. Kiểu độ này sẽ mang đến diện mạo mới cho chiếc xe của quý khách nhưng không làm mất đi tiếng pô zin của xe. Độ pô trang trí mazda 3 sẽ giúp cho đuôi xe Mazda 3 trở nên cá tính, mạnh mẽ hơn, phù hợp với xu hướng thời đại. Các công đoạn thực hiện độ pô mazda 3 cũng vô cùng đơn giản, không tốn nhiều thời gian chờ đợi. Nhưng nó vẫn phải được thực hiện bởi những người thợ có tay nghề cao. Chỉ cần một cặp đuôi pô bắt mắt và dưới bàn tay điêu luyện của người thợ giàu kinh nghiệm, quý khách đã có ngay cho mình một sản phẩm tuyệt vời.

Quy trình độ pô trang trí cho Mazda 3

 • Bước 1 chọn đuôi pô: Với nhiều mẫu mã đuôi pô nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với phong cách cũng như cá tính của mình nhất.
 • Bước 2 khoét cản: Đây là công đoạn đòi hỏi sự khéo léo cũng như cẩn thận của người thợ nhằm mang đến sự hài lòng dành cho quý khách.
 • Bước 3 hàn van pô: Đây là công đoạn giúp các mối nối được gắn kết một cách chặt chẽ và không bị hư hỏng cần một người thợ hàn có tay nghề lâu năm với sự tỉ mỉ và kỹ càng nhất.
 • Bước 4 hàn đuôi pô: Thực hiện hàn cặp đuôi pô mà quý khách đã chọn vào van pô để cố định và tạo kiểu cho pô xe.
 • Bước 5 hoàn thiện: Kiểm tra lại các mỗi hàn, đảm bảo độ chắc chắn và an toàn trước khi sản phẩm đến tay khách hàng.

Độ pô cho xe Mazda 3 kiểu on/off:

do-po-xe-mazda-3-chuyen-nghiep-tai-tphcm-3

Còn nếu quý khách là người có sự đam mê mãnh liệt với loại hình độ xe, thì kiểu độ pô on/off xe Mazda 3 sẽ đáp ứng được những yêu cầu của quý khách. Kiểu độ này không những khiến diện mạo pô xe trở nên cá tính mà còn mang đến chất lượng tiếng pô thể thao chất lừ hệt như những dòng xe cao cấp trên thế giới. Phần quan trọng nhất trong việc tạo nên tiếng pô là lựa chọn bầu pô. Mỗi bầu pô sẽ mang trong mình mỗi âm thanh khác nhau, tùy theo sở thích cá nhân của từng người. Độ pô on/off có nhiều công đoạn phức tạp nên phải là những người thợ có tay nghề cao mới có thể thực hiện được. Bằng sự khéo léo, tỉ mỉ và đầy sáng tạo, những người thợ sẽ tạo ra sản phẩm pô độ mang đậm phong cách cá nhân, đầy cá tính.

Quy trình độ pô on/off xe Mazda 3

 • Bước 1 chọn đuôi pô: Công ty cung cấp nhiều mẫu đuôi pô đa dạng với chất liệu cao cấp, quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, phù hợp với phong cách cũng như cá tính của bản thân.
 • Bước 2 chọn bầu pô: Với bầu pô được làm bằng chất liệu Inox cao cấp, không rỉ sét, bền bỉ qua thời gian dài sử dụng, được thiết kế tinh tế nên mẫu mã cũng như chất lượng được đảm bảo.
 • Bước 3 thử tiếng nổ: Mỗi loại bầu pô sẽ có tiếng nổ khác nhau nên đây là công đoạn kiểm tra xem tiếng nổ đã ổn hay chưa rồi bất đầu tiến hành đến công đoạn tiếp theo.
 • Bước 4 cắt pô: Khi có những lựa chọn thích hợp về đuôi pô và bầu pô để giúp cho giai đoạn độ pô thì đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành cắt đuôi pô zin để gắn đuôi pô mới vô nhằm tạo ra một bộ pô mới cho xe.
 • Bước 5 khoét cản: Đây là công đoạn cần sự khéo léo, tỉ mỉ của những người thợ có tay nghề lâu năm, đáp ứng các yếu tố về mặt kỹ thuật nhằm đem đến sản phẩm ưng ý nhất cho khách hàng.
 • Bước 6 uốn ống pô.
 • Bước 7 hàn van pô (hàn van chia ống xả): Giúp các mối nối được gắn kết một cách chặt chẽ và không bị hư hỏng cần một người thợ hàn có tay nghề lâu năm với sự tỉ mỉ và kỹ càng nhất.
 • Bước 8 hàn đuôi pô: Công đoạn này cần phải đảm bảo tính chính xác cao với tay nghề chắc chắn của người thợ hàn.
 • Bước 9: Lắp đặt hệ thống điều khiển tiếng pô từ xa với bộ remote cầm tay.

độ pô trang trí cho mazda 3

Độ pô cho chiếc xe Mazda 3 tạo ra một diện mạo hoàn toàn mới, cá tính, phong cách, hơi nổi loạn và đầy mạnh mẽ nhưng vẫn có phần sang trọng và lịch lãm. Dưới đôi tay khéo léo, nhiều kinh nghiệm, những người thợ sẽ ra sức sáng tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất để gửi đến cho quý khách hàng. Quý khách sẽ không bao giờ thất vọng khi đã chọn làm dịch vụ độ pô tại Mười Hùng Auto chúng tôi.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38