fbpx Đôi điều cần biết khi gắn camera lùi de cho xe Altis - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Đôi điều cần biết khi gắn camera lùi de cho xe Altis

Bạn đang sử dụng camera lùi de cho xe Altis? Thế nhưng bạn chưa am hiểu tường tận về sản phẩm này. Tham khảo những thông tin mà bài viết chia sẻ khi gắn camera lùi De cho xe Altis để biết thêm nhiều điều hữu ích nhé.

Những thiết bị cần có khi gắn camera lùi de cho xe Altis

Thiết bị quan trọng nhất cần có đó là camera lùi. Hiện nay, nhu cầu sử dụng camera lùi đang ngày càng gia tăng. Vì vậy, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm với thương hiệu và mẫu mã khác nhau. Một số loại camera lùi được nhiều người tin dùng như Camera lùi hỗ trợ an toàn không dây RVS-091406, Camera lùi hỗ trợ an toàn không dây RVS-091407, Camera lùi không dây Magellan, Camera lùi gương hậu Crimestopper, Camera lùi không dây Garmin BC 20, Camera lùi không dây Garmin BC 20,…. Đây là những loại camera lùi chất lượng có tích hợp nhiều tiện ích đang thịnh hành hiện nay. Dây tín hiệu và jack đi kèm là thiết bị thứ hai cần có khi gắn camera lùi de cho xe Altis. Đây là bộ phận giúp người dùng kết nối tín hiệu cho camera. Nó tương tự như một dây nguồn mang năng lượng để phụ kiện hoạt động.

gắn camera lùi de cho xe Altis

Ngoài hai vật tư trên, chúng ta còn cần nguồn điện từ xe và thiết bị màn hình hiển thị. Một số camera có tích hợp dữ liệu thông qua điện thoại. Tuy nhiên, camera dành cho ô tô thì cần phải có màn hình hiển thị trên xe. Màn hình này sẽ giúp bạn quan sát những gì xảy ra xung quanh xe ô tô khi đang tham gia giao thông. Như các bạn đã biết, khi lái xe, chúng ta không thể nhìn thấy mọi góc cạnh bên ngoài nên rất dễ đụng phải người khác, va chạm khi có sự cố bất ngờ. Nhờ màn hình hiển thị từ camera bạn sẽ có thể nhìn thấy cả những điểm khuất mà bình thường chúng ta không thể thấy qua gương chiếu hậu. Nguồn xe cũng là một trong những yếu tố cần phải có. Nếu không có nguồn xe thì camera không hoạt động được.

Trường hợp có thể gắn camera lùi De cho xe Altis

Không phải bất cứ một chiếc xe ALTIS nào cũng có thể lắp camera lùi de cho xe Altis được. Vì vậy, bạn cần phải kiểm tra nội thất của xe để chắc chắn chiếc xe của bạn nằm trong những trường hợp dưới đây:

lắp camera lùi de cho xe Altis

  • Ô tô phải có sẵn màn hình DVD. Đây sẽ là bộ phận hiển thị giúp người lái nhận biết được những vật cản xuất hiện ở điểm khuất. Nếu không có bộ phận này thì cần phải lắp đặt màn hình rời vào xe.
  • Móc tín hiệu camera lùi
  • Thanh ngang xi nằm ở vị trí mở cốp xe: Người ta thường khoan thẳng thanh ngang này vào ngày phần tay mở cốp xe để có thể quan sát toàn bộ phía sau một cách dễ dàng.
  • Một số xe gắn camera trong buồn lái thì phải có cần đỡ ở phía đầu xe gần người lái. Với vị trí này, người lái chỉ có thể quan sát phía sau đối với những vật cản lớn có chiều cao. Nếu vật cản là động vật có chiều cao thấp thì sẽ không thể nhìn thấy.

Để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, bạn cần gắn camera lùi de cho xe Altis tại HCM. Chúng tôi đã cung cấp trang muoihungautu.com để khách hàng tiện theo dõi và quản lý. Đây sẽ là giải pháp hạn chế tai nạn bất ngờ xảy ra cho bạn. Quý khách hàng có thể liên hệ số điện thoại 0944 73 3838 để biết thêm thông tin. Chúng tôi là cơ sở cung cấp phụ kiện cho xe hơi uy tín được nhiều khách hàng tin dùng trong thời gian qua. Cơ sở của chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho mỗi vị khách sự một sự hài lòng tuyệt đối.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38