fbpx Đuôi cá cao có đèn Mazda 3 sản phẩm cần thiết cho ô tôMười Hùng Auto

Đuôi cá cao có đèn Mazda 3 sản phẩm cần thiết cho ô tô

Phụ kiện đuôi cá cao có đèn Mazda 3 sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp. Với độ bền bĩ cao chắc chắn không bị phai màu hay bị rạn nứt theo thời gian trước những tác động của thời tiết. Sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài và có thiết kế theo kiểu form chuẩn dành riêng cho dòng xe Mazda.

Đuôi cá cao có đèn Mazda 3 nhìn giống như chiếc vây cá khi trang trí lên nó tạo độ bắt mắt cho mui xe. Ngoài làm đẹp nó còn có tác dụng tuyệt vời trong việc di chuyển. Giúp cho xe bám đường tốt khi di chuyển ở tốc độ cao, chạy xe ở tốc độ cao gió đi qua đuôi cá sẽ đè đuôi cá xuống không cho phần đít xe bê đi. Tăng độ an toàn cao hơn trong suốt quá trình di chuyển.

Với thiết kế động lực học phụ kiện đuôi cá xe Mazda sẽ làm tăng thêm tính năng ổn định cân đối cho xế của bạn khi nó di chuyển ở tốc độ cao. Phụ kiện sử dụng công nghệ phân phối màu sơn chính hãng nên đảm bảo màu của đuôi cá là hoàn toàn trùng khớp 100% màu xe của Mazda. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài không qua khâu trung gian cho nên được Mười Hùng Auto bán lại với giá thành phải chăng hợp với túi tiền của phần đông.

Lắp đặt đuôi cá cao có đèn Mazda 3 phụ kiện thời trang và tiện ích vậy nên không có bất kỳ lý do nào để chủ xế có thể chối từ việc lên nó cho cô vợ 2 của mình. Hãy chọn địa chỉ uy tín như Mười Hùng Auto làm nơi cung cấp dịch vụ.

đuôi cá cao có đèn Mazda 3

gắn đuôi cá cao có đèn Mazda 3

lắp đặt đuôi cá cao có đèn Mazda 3

đuôi cá cao có đèn xe Mazda 3

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38