fbpx Đuôi cá cao Cruze đẹp đúng phong cách thể thao cho xế của bạnMười Hùng Auto

Đuôi cá cao Cruze đẹp đúng phong cách thể thao

Sở hữu một em Cruze chủ xe nào cũng muốn làm đẹp trang trí cho nó trở nên cá tính và nổi bật hơn đúng chất thể thao. Phụ kiện đồ chơi ô tô giúp bạn làm được điều này đó chính là đuôi cá cao. Sản phẩm được bày bán tại nhiều cửa hàng khác nhau nhưng hàng chính hãng chất lượng cao giá thành bán đúng giá chỉ có Mười Hùng Auto. Gắn đuôi cá cao đẹp Cruze sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan nơi có công nghệ sản xuất tiên tiến. Hàng được làm từ chất liệu nhựa ABS 100%

Sản phẩm đuôi cá có hai loại là đuôi cá cao có đèn và đuôi cá cao không có đèn. Đuôi cá tích hợp đèn led báo phanh mang đến độ bền chắc chắn cao. Sau một thời gian dài sử dụng không bị rạn nứt hay bị phai màu theo thời gian dài sử dụng. Đuôi cá được sơn theo đúng màu xe đó là màu trắng, đỏ, carbon, xanh hoặc bạn có thể tùy chọn màu sơn cho đuôi cá xe của mình.

Lắp đặt đuôi cá cao Cruze được thực hiện khá đơn giản với những mạch điện được nối nhưng thao tác không cần phải đục khoét hay tháo trần xe ra. các công đoạn gắn không cần phải quá cầu kì như những món đồ chơi cho ô tô khác.

Những lợi ích khi lắp đuôi cá cao Cruze:

  • Xe có thể duy trì lực kéo khi di chuyển ở vận tốc cao.
  • Tiết kiệm nhiên liệu.
  • Hỗ trợ tài xế điều khiển xế tốt hơn.
  • Giảm trọng lượng xe.
  • Tăng cao tính năng ổn định của phanh xe.
  • Trang trí cho xế của bạn đẹp hơn và phong cách hơn.

Lắp đặt đuôi cá cao Cruze

Lắp đặt đuôi cá cao Cruze chính hãng

Lắp đặt đuôi cá cao Cruze giá rẻ

Lắp đặt đuôi cá cao Cruze tại HCM

dịch vụ lắp đặt đuôi cá cao Cruze

gắn đuôi cá cao Cruze

Lắp đặt đuôi cá cao Cruze đẹp

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38