fbpx DVD Android Pajero sport màn hình ô tô cao cấp giá rẻMười Hùng Auto

DVD Android Pajero sport màn hình ô tô cao cấp

DVD Android Pajero sport chạy hệ điều hành Android cùng với bản đồ dẫn đường vệ tinh. Đi kèm với các tính năng giải trí đa phương tiện, mang đến sự tiện ích tuyệt vời cho xế cưng của bạn. Khi lắp đặt nó cho ô tô của mình khách hàng có thể cài đặt thêm lên nó những ứng dụng thông minh hay các trò chơi. Để hành trình di chuyển của bạn trở nên thoải mái hơn khi được xem những bộ phim chất lượng cao từ USB một cách giản đơn nhất.

Sản phẩm đầu màn hình DVD Android Pajero sport thiết bị không thể thiếu trên mỗi dòng xe ô tô và dòng Pajero cũng như vậy luôn. Lướt qua sản phẩm điều đầu tiên mà chúng ta cảm nhận được đó chính là thiết kế đẹp mắt có khe cắm sim 4G cho các dòng với đầy đủ những tính năng tuyệt vời cùng thiết kế đẹp mắt sang chảnh. Đi kèm độ rộng của màn hình là bao phủ lớn thoải mái trong việc quan sát.

Ngoài những ưu điểm như màn hình rộng và có khe cắm sim thì hình ảnh sắc nét trung thực cũng là yếu tố cần được nhắc đến. Màn hình DVD Android Pajero sport sử dụng hệ thống tản nhiệt dựa trên nguyên lý mới giống như  iphone, Samsung, HTC, JVC. Giúp giảm nhiệt độ một cách nhanh chóng tăng độ bền cho sản phẩm là ưu điểm kế tiếp. Ngoài ra màn hình còn tính năng kết nối ngoại vi tích hợp camera, cổng USB, bluetooth, đầu đĩa mua thêm gắn ngoài, thiết bị đọc báo OBD. Cung cấp âm thanh và hình ảnh chân thực sống động.

Màn hình DVD Android Pajero sport

gắn màn hình DVD Android Pajero sport

lắp hình DVD Android Pajero sport

lắp đặt hình DVD Android Pajero sport

Màn hình DVD Android Pajero sport chính hãng

Màn hình DVD Android Pajero sport cao cấp

Màn hình DVD Android Pajero sport giá rẻ

Màn hình DVD Android Pajero sport lắp đặt tại HCM

Màn hình DVD Android cho xe Pajero sport

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38