fbpx DVD Ownice xe Civic 2019 có gì  nổi bật so với những sản phẩm khácMười Hùng Auto

DVD Ownice xe Civic 2019 có gì  nổi bật so với những sản phẩm khác

Sản phẩm công nghệ mới DVD Ownice xe Civic 2019 mang đến một tầm cao khác biệt so với những sản phẩm cùng dòng khác. Có thể cắm sim 4G, phát wifi có sẵn màn hình lớn cùng độ phân giải full HD. Mang đến những tiện ích tuyệt vời và cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Màn hình DVD Ownice xe Civic 2019 có những ưu điểm gì nổi bật? Bạn hãy cùng tìm hiểu điều đó thông qua nội dung mà chúng tôi chia sẻ ngay bên dưới đây.

  • Có thể bắt được wifi nhanh giống như sử dụng trên điện thoại, có hỗ trợ sẵn khe cắm sim 4G. Có kết nối internet cho bạn thoải mái xem phim, nghe.
  • Điểm nhấn của loại màn hình mới nhất này đó chính là khả năng chạy ẩn Youtube giúp cho người dùng có thể nghe nhạc và thoát ra màn hình chính, sử dụng đồng thời các tính năng khác nữa.
  • Tích hợp công nghệ IPS có khả năng chống lóa tốt, giúp cho người dùng xem phim, nghe nhạc mà không bị ánh nắng của đèn chiếu vào.
  • Tích hợp phần mềm dẫn đường Google, vietmap mã COD giúp người sử dụng tiện nghi hơn. Dễ dàng định hướng và tìm đường di chuyển khi vô tình đi qua những cung đường lạ mà bạn không biết đường.
  • Chất lượng âm thanh hình ảnh thì chất không chỗ chê. Bên ngoài màn hình được bao bọc bởi kính cường lực 2.5D có khả năng chống trầy xước và chống va đập tốt. Giúp bảo vệ màn hình một cách hoàn thiện nhất, sản phẩm có thể tích hợp Camera hành trình , Camera lùi, Camera 360. Siêu tiện ích 3 trong 1 cho người dùng khi sử dụng DVD Ownice xe Civic 2019 mới nhất.

DVD Ownice xe Civic 2019

DVD Ownice xe Civic 2019 giá rẻ

DVD Ownice xe Civic 2019

DVD Ownice xe Civic 2019 chính hãng

lắp DVD Ownice xe Civic 2019

lắp đặt DVD Ownice xe Civic 2019

gắn màn hình DVD Ownice xe Civic 2019

màn hình DVD Ownice xe Civic 2019

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38