fbpx Ecosport 2019 gắn bóng xenon và gắn bóng led phaMười Hùng Auto

Ecosport 2019 gắn bóng xenon và gắn bóng led pha

Ecosport 2019 dòng xe có giá bán tầm trung nên được tối ưu chi phí. Trong đó bộ đèn xe sử dụng đèn halogen có chất lượng ánh sáng không cao. Để biến con xế tầm trung thành hàng đẳng cấp xịn xò hơn nữa chủ xế thường hay độ chế đèn xe. Loại bóng xenon và bóng led pha có cường độ ánh sáng cao hiện được quan tâm nhiều. Ecosport 2019 gắn bóng xenon và gắn bóng led pha đang là trào lưu, hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về trào lưu này nha.

Nâng cấp ánh sáng đèn xe với đèn xenon và bóng led pha, giúp tăng cường độ ánh sáng lên gấp 3 lần mà không hề tiêu tốn nhiều nguyên liệu tiết kiệm 1/3 so với loại đèn thông thường.

Loại đèn xenon và led pha nổi bật với luồng ánh sáng rộng, phát sáng xa lên đến 300m. Giúp cho tài xế điều khiển xe an toàn hơn trong thời tiết đêm tối hoặc thời tiết sương mù. Chưa hết nó còn tăng cường vẻ đẹp trẻ trung gây ấn tượng hơn so với những chiếc xe cùng dòng không được độ chế.

  • Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài không qua trung gian.
  • Giá bán cạnh tranh tại khu vực HCM.
  • Đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên làm việc chuyên nghiệp, luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.
  • Chế độ bảo hành tốt cho khách hàng.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ Ecosport 2019 gắn bóng xenon và gắn bóng led pha tại đây. Xế cưng của bạn sẽ trở nên chất hơn khi bạn trang bị làm đẹp cho nó.

Ecosport 2019 gắn bóng xenon và gắn bóng led pha

xe Ecosport 2019 gắn bóng xenon và gắn bóng led pha

Ecosport gắn bóng xenon và gắn bóng led pha

Ecosport 2019 bóng xenon và gắn bóng led pha

Ecosport 2019 lắp bóng xenon và gắn bóng led pha

Ecosport 2019 gắn bóng đèn xenon và gắn bóng led pha

Ecosport 2019 gắn bóng xenon bóng led pha

Ecosport 2019 gắn bóng xenon và gắn bóng led pha siêu sáng

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38