fbpx Ecosport lắp Vietmap A45 dẫn đường và ghi hình hai kênh trướcMười Hùng Auto

Ecosport lắp Vietmap A45 dẫn đường và ghi hình hai kênh trước

Sản phẩm Camera hành trình Vietmap45 vừa mới ra mắt thị trường trong thời gian gần đây, hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường. Hiện tại sản phẩm đang làm dạy sóng thị trường ô tô Việt với những tính năng tiện ích cao cấp. Đây chính là bước tiến trong công nghệ đỉnh cao. Ecosport lắp Vietmap A45 không có chỉ chức năng dẫn đường mà còn ghi hình tuyệt vời nữa. Sử dụng hệ điều hành Android, sản phẩm camera hành trình A45 giống như chiếc điện thoại thông minh hoặc chiếc máy tính bảng thân thiện với xế hộp vậy.

Gắn Ecosport lắp Vietmap A45 thiết bị với chức năng 2 trong 1 vừa dẫn đường và vừa ghi hình cùng lúc trên cùng một thiết bị A45. Giúp bạn tiết kiệm được diện tích tạo được không gian dễ nhìn, các bác tài xế yên tâm hơn khi điều khiển xế. Sử dụng hệ điều hành Android hỗ trợ việc kết nối wiffi đây là tình năng mà chỉ có Vietmap mới có còn những dòng khác không hề có. Có thể kết hợp nhiều ứng dụng như FM, nghe nhạc, xem phim, lướt web…

Chức năng ghi hình trước và sau cùng lúc cho phép góc ghi hình có độ rộng 1700 – full HD. Kênh trước là 1080P còn kênh sau là 720P, mang đến chất lượng hình ảnh âm thanh sắc nét, chân thật. Phần mềm dẫn đường với thuật toán tìm đường mới, dẫn đường chính xác, giao diện đơn giản dễ sử dụng cho người dùng. Hiển thị tọa độ, cảnh báo tốc độ cùng nhiều tính năng khác nữa sẽ giúp bạn có hành trình hoàn hảo, các bác tài xế yên tâm hơn khi vận hành. Lắp đặt Ecosport lắp Vietmap A45 màn hình cảm ứng 4.5 siêu nét, mọi thứ siêu nhạy bén giúp bạn dễ dàng thao tác hơn với mọi chức năng trên màn hình.

Ecosport lắp Vietmap A45

Ecosport lắp Vietmap A45

Ecosport lắp camera Vietmap A45

Ecosport lắp camera hành trình Vietmap A45

Ecosport lắp Vietmap A45 sắc nét

Ecosport lắp Vietmap A45 rõ nét

Ecosport lắp Vietmap A45 cho xe

xe Ecosport lắp Vietmap A45

ô tô Ecosport lắp Vietmap A45

Ecosport lắp Vietmap A45 cho ô tô

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38