fbpx Elantra dán nóc đen mang lại ưu điểm gì cho xế cưngMười Hùng Auto

Elantra dán nóc đen mang lại ưu điểm gì?

Elantra dán nóc đen là trào lưu mà một số chủ xế rành về xe thích thực hiện cho xế cưng của mình. Một số quan niệm sai lầm rằng việc này sẽ làm nóng xe nhưng hoàn toàn không phải nhé. Dán màu đen lên không chỉ làm xe đẹp hơn, phong cách hơn mà nó còn có lớp rãnh cách nhiệt làm thoát nhiệt bên trong cho xe tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu khi ngồi lâu.

Ưu điểm duy nhất của việc dán nóc đó chính là biến chiếc xe có vẻ dài hơn, tạo độ cứng cáp hơn nữa. Tạo tính thẫm mỹ cao hơn cho xe và đây là xu hướng đang được nhiều chủ xe ưa chuộng, bởi nó mang lại một vẻ ngoài đẹp hơn, chất thể thao hơn. Bảo vệ nóc xe tránh bị phai màu hay bị trầy xước qua thời gian dài sử dụng.

Chất liệu dùng để dán nóc là chất liệu decal cao cấp màu đen sang trọng. Ngoài việc dán nóc đen bạn cũng có thể kết hợp với việc dán tem lên xe thể thao. Làm cho diện mạo của xe trở nên nổi bật hơn nữa, tạo nên vẻ chất và đẳng cấp hơn cho xế cưng nhà bạn. Bảo vệ nóc xe không bị trầy sơn, chống trầy xước tốt, lớp sơn zin không bị phai màu, lâu chùi rất dễ dàng.

Dịch vụ dán nóc đen Elantra được thực hiện trực tiếp tại Mười Hùng Auto. Không qua trung gian nên giá thành đảm bảo chất lượng tốt, bảo hành uy tín chất lượng với thời hạn bảo hành lên đến 5 năm. Nên bạn có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ tại đây, thợ thi công chuyên nghiệp luôn làm hài lòng khách đến vừa lòng khách đi.

Elantra dán nóc đen

dán Elantra dán nóc đen

Elantra dán nóc đen thẫm mỹ

Elantra dán nóc đen tại HCM

Elantra dán nóc đen giá rẻ

Elantra dán nóc đen uy tín

Elantra dán nóc đen tại Sài Gòn

Elantra dán nóc đen tại Mười Hùng

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38