fbpx Elentra bọc trần ngăn tiếng ồn làm mới nội thất xế cưngMười Hùng Auto

Elentra bọc trần ngăn tiếng ồn làm mới nội thất xe

Sở hữu xế Elentra là điều vô cùng tuyệt vời nhưng qua một thời gian dài sử dụng thì không tránh khỏi việc trần xe bị những tác động không mong muốn cũ, bẩn, rách. Việc Elentra bọc trần là điều vô cùng cần thiết giúp cho xế của bạn có thể lấy lại được vẻ đẹp cho nội thất bên trong xe. Với tư cách là nhà thiết kế keieur caro đầy sắc màu mang lại sự sang trọng, quý phái nâng tầm đẳng cấp hơn nữa cho xế hộp của bạn.

Việc bọc trần không hề đơn giản như bạn nghĩ nó được thực hiện bởi những thợ lâu năm có tay nghề kinh nghiệm cao. Sẽ giúp cho việc hoán đổi màu sắc nội thất xe một cách nhanh chóng, góp phần mang lại sự tự tin hơn nữa giúp cho phần nội thất xe cũ được lột xác một cách hoàn toàn.

Lớp bọc trần xe ngoài có công dụng làm đẹp, giữ nhiệt độ, điều hòa và thêm vài chức năng khác nữa như chống nóng, chóng nắng, cách nhiệt hiệu quả. Thông thường chọn chất liệu dởm sẽ nhanh chóng xuống cấp và hư hỏng, việc bạn vệ sinh trần xe cũng trở nên khó khăn hơn khi không thực hiện đúng cách dẫn đến những tác động xấu cho trần xe. Elentra bọc trần chất liệu cao cấp giúp bạn bảo vệ xế hộp mang lại cảm giác tinh tế, sang trọng và đẳng cấp hơn nữa cho chiếc xe của bạn.

Ít bám bụi, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng là những gì mà chúng tôi có thể đảm bảo khi bạn sử dụng chất liệu bọc trần xe Elentra của Mười Hùng Auto. Nhiều màu sắc cũng như chất liệu khác nhau cho khách hàng nhiều chọn lựasao cho hợp với phong thủy vận mệnh của mình.

Elentra bọc trần

Elentra bọc trần

Elentra bọc trần

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38