fbpx Everest 2019 lắp baga thanh baga vuông kiểu thiết kế mớiMười Hùng Auto

Everest 2019 lắp baga thanh baga vuông kiểu thiết kế mới

Sau khi sở hữu xế Everest ai cũng mong muốn biến con xế cưng của mình trở nên tiện nghi và hiện đại hơn. Ngay cả bạn cũng vậy luôn muốn biến chiếc ô tô của mình có thêm không gian và rộng rãi hơn với mục đích chứa đựng được nhiều đồ hơn nữa cho mỗi chuyến đi của mình. Everest 2019 lắp baga thanh baga vuông chính là sản phẩm sẵn sàn đáp ứng những tiện ích mà bạn mong muốn.

Với nhiều tính năng ưu Việt cho nên dòng xế Everest hiện đang được khách hàng lắp đặt cho xế của mình khá nhiều tại cơ sở muoihungauto.com. Ngay sau đây để cập nhập thêm nhiều thông tin hơn nữa về sản phẩm chất lượng này thì chúng tôi xin giới thiệu qua vài thông tin chi tiết với nội dung bên dưới bạn có thể tham khảo qua:

Sản phẩm baga thanh và baga vuông có tác dụng mở rộng không gian chứa đồ đạc và mang đến nhiều điều thuận tiện hơn nữa khi bạn chở đồ trong cốp, trong khoang hành lý không đáp ứng được nhu cầu. Thì phần baga sẽ thây thế nhiệm vụ này và hành lý bạn có thể chất gọn nó tại đây, chưa hết đâu nhé về vẻ ngoài thẫm mỹ sản phẩm còn mang đến sự trẻ trung, đẹp, phong cách và khỏe khắn hơn nữa cho con ô tô của bạn. Mang đến cho bạn sự sang trọng, đẳng cấp thiết thực.

Kiểu dáng baga được thiết kế theo phong cách mới, trẻ trung và hiện dại. Có kích thước vừa khít với phần giá nóc của xe Everest 2019. Chắc chắn và có tính thẫm mỹ cao là những gì mà chúng tôi có thể nhận xét về Everest 2019 lắp baga thanh baga vuông ở đây.

Everest 2019 lắp baga thanh baga vuông

xe Everest 2019 lắp baga thanh baga vuông

Everest 2019 lắp baga thanh

Everest 2019 lắp baga thanh baga vuông

Everest 2019 lắp baga vuông

Everest 2019 gắn baga thanh baga vuông

Everest lắp baga thanh baga vuông

Everest 2019 lắp đặt baga thanh baga vuông

Everest 2019 gắn baga thanh baga vuông

Everest 2019 lắp baga thanh baga vuông chở đồ

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38