fbpx Everest thảm 5D nâu full cốp giá rẻ chất lượng caoMười Hùng Auto

Everest thảm 5D nâu full cốp giá rẻ chất lượng cao

Everest là xế có diện mạo lẫn cá tính thời trang phong cách. Phần bên trong xe được thiết kế khá rộng rãi với khoang hành lý được mở rộng đi kèm với những tiện ích được trang bị nổi bật cùng hệ thống giải trí lẫn các tính năng kiểm soát tốt. Đến tại thời điểm này thì dòng Everest xứng đáng là một trong những mẫu xe đáng để khách hàng đặt nhiều sự quan tâm. Với những ai đã sở hữu thường muốn làm đẹp để tăng tính thẫm mỹ cao hơn nữa. Everest thảm 5D nâu full cốp chính là phụ kiện mà khách hàng nên lưu tâm chi tiền để mua sắm nó.

Bộ thảm lót sàn cho xe giống như bộ vest chúng có những thiết kế riêng chuyên biệt cho xế cưng. Giúp phản ánh được phần nào cá tính cũng như phong cách của chủ xe. Thiết kế với form đúng chuẩn kích thước nhầm tôn lên dáng vẻ đẹp sang trọng, chất lượng của thảm cũng là một trong những yếu tố tiên quyết để chủ xế nên chọn lựa và sử dụng.

Có nhiều chất liệu thảm khác nhau như chất liệu nỉ, nhựa, cao su, da sẽ có giá thành khác nhau. Tùy vào túi tiền mà bạn có thể chọn cho mình dòng sản phẩm thích hợp làm đẹp cho xế bảo vệ sàn xe tránh trầy xước trước những tác động bên ngoài. Việc bạn di chuyển lên xuống xe cùng nhiều tác động khác nữa sẽ không phải lo lắng sàn xe có vấn đề gì hay không. Bởi đã có bộ thảm lót sàn lo liệu vấn đề này rồi.

Chọn mua Everest thảm 5D nâu full cốp giá rẻ tại HCM địa chỉ uy tín và đáng tin cạy để bạn có thể chọn mua đó chính là Mười Hùng Auto. Một trong những cơ sở hoạt động lâu năm dành lấy được cảm tình của nhiều khách hàng nhất trong những năm qua.

Everest thảm 5D nâu full cốp giá rẻ tại HCM

Everest thảm 5D

Everest thảm 5D nâu

Everest thảm 5D nâu full

Everest thảm 5D nâu full cốp

Everest thảm 5D nâu full cốp giá rẻ

Everest thảm 5D nâu full cốp bằng da

Everest thảm 5D nâu full cốp bằng nỉ

Everest thảm 5D nâu full cốp bằng nhựa

Everest thảm nâu full cốp giá rẻ tại HCM

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38