fbpx Everset xịt gầm Forch chống gỉ sét hiệu quả cao chống ồn tốtMười Hùng Auto

Everset xịt gầm Forch chống gỉ sét hiệu quả cao

Mùa mưa là thời điểm mà xe di chuyển thường xuyên phải tiếp xúc với nước mưa cùng nhiều yếu tố bên ngoài xấu ảnh hưởng đến gầm xe của bạn. Qua thời gian dài gầm xe của bạn sẽ bị tac động và tình trạng mục gầm hoặc gỉ sét khung gầm, ăn mòn sẽ xẩy ra vì vậy không thể làm mất thời gian cũng như tiền bạc của khách hàng. Mười Hùng Auto đã cung ứng dịch vụ Everset xịt gầm Forch chống gỉ sét nhầm bảo vệ xế cưng của bạn tránh những tác động không mong muốn của môi trường ngoài.

Xịt gầm chống gỉ sét cho xe ô tô là sử dụng dung dịch cao su non xịt lên trên bề mặt gầm xe tạo thành lớp cao su non màu đen có đường kinh dày khoảng 2mm. Mục đích của việc ngăn chặn sỏi đá băng vào và bảo vệ gầm xe tránh gỉ sét sau một thời gian dài sử dụng do những tác động không mong muốn của môi trường ngoài.

Có rất nhiều dung dịch khác nhau được dùng để phủ gầm chống sét, nhưng thương hiệu uy tín chất lượng là Forch. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ của Đức được làm từ cao su non có màu đen không mùi cực kì an toàn cho xe của người dùng. Có thể sử dụng để xịt trực tiếp lên trên bề mặt gầm xe sau khi đã được vệ sinh cho thật sạch bằng nước. Ngoài việc bảo vệ gầm xe còn góp phần tăng tính thẫm mỹ và tăng cao giá trị cũng như tăng tuổi thọ hơn nữa cho xế cưng của bạn. Một phần nhỏ việc Everset xịt gầm Forch chống gỉ sét còn góp phần trang trí làm đẹp cho xế cưng của bạn.

Everset xịt gầm Forch chống gỉ sét

Everset xịt phủ gầm Forch chống gỉ sét

xe Everset xịt gầm Forch chống gỉ sét

Everset xịt gầm Forch chống gỉ sét

Everset xịt gầm Forch chống gỉ sét chống ôn

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38