fbpx Explorer độ pô Akrapovic xu hướng mới của xế trẻMười Hùng Auto

Explorer độ pô Akrapovic xu hướng mới của xế trẻ

Hầu như những chủ xế trẻ sở hữu Explorer  đều muốn tạo phong cách, nhấn nhá cho chiếc xe của mình trở nên sang trọng và nổi bật hơn nữa. Tạo nên một sự đẳng cấp khác biệt thu hút mọi ánh nhìn từ những người xung quanh, để làm điều này đa số các chủ xế Explorer độ pô Akrapovic theo phong cách mới nhất 2018. Mang lại một ngoại hình chất cùng với dàn âm thanh pô khác biệt, sẽ giúp bạn lấy lại được phong cách cũng như cá tính của chủ nhân xế.

Tùy vào sở thích mỗi chủ xế sẽ có một kiểu độ khác nhau nhầm mang đến phong cách khác biệt. Thường có hai kiểu độ đó chính là độ xe trang trí và độ tiếng nổ thể thao, mỗi kiểu sẽ có một sự thu hút khác nhau. Thông thường phong cách cũng như cá tính của chủ xế như thế nào họ sẽ thể hiện ra bên ngoài thông qua kiểu dáng của chiếc xe. Tiếng nổ pô thể thao vang to ấm, tạo độ chất lừ hơn nữa cho những chủ xế yêu thích phong cách thể thao.

Quá trình xe Explorer độ pô Akrapovic tuy trải qua nhiều công đoạn đục khoét cản, hàn van pô, chia ống xã…nhưng với sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp của những thợ có tay nghề cao tại Mười Hùng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng như ý sau khi thực hiện độ tại đây. Khi độ có tiếng sẽ được tích hợp remote đơn giản hơn cho bạn trong việc điều chỉnh bật tắt tiếng nổ zin hoặc tiếng nổ độ sẽ phát lên. Âm thanh to nho cũng có thể điều chỉnh theo sở thích của bạn khi di chuyển.

Explorer độ pô Akrapovic

Explorer độ pô Akrapovic trang trí

Explorer độ pô Akrapovic có tiếng

Explorer độ pô Akrapovic tại HCM

Explorer độ pô Akrapovic giá rẻ

Explorer độ pô Akrapovic uy tín

Explorer độ pô Akrapovic uy tín chất lượng

xe Explorer độ pô Akrapovic

Explorer độ pô Akrapovic phong cách thể thao

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38