fbpx Forester thay đèn nguyên cụm trước sau siêu đẹp siêu chấtMười Hùng Auto

Forester thay đèn nguyên cụm trước sau siêu đẹp siêu chất

Ánh sáng đèn xe nguyên bản Forester không thể nào đáp ứng được nhu cầu sử dụng của chủ xế. Bởi yếu tố trước tiên đó chính là ánh sáng đèn xe loại bóng halogen thông thường không thể nào cung ứng đủ. Chưa kể đến việc chúng không có khả năng chiếu xuyên màn sương giúp tài xế quan sát tốt hơn trong điều kiện khí hậu phức tạp như sương mù hoặc mưa lớn. Forester thay đèn nguyên cụm trước sau đổi bóng đèn halogen bằng ánh sáng đèn bi hoặc xenon, laser đang là trào lưu hot hiện nay được khá nhiều chủ xế quan tâm đến.

Bộ đèn nguyên thủy sẽ được tháo bỏ và thây thế bằng bộ đèn mới đẹp hơn, sáng hơn và không hề ảnh hưởng đến các chi tiết khác của đèn xe. Những thợ có tay nghề lâu năm, chuyên nghiệp tại Mười Hùng thực hiện điều này khá đơn giản. Không làm ảnh hưởng đến hệ thống dây điện và đảm bảo tính thẫm mỹ cao sau khi thực hiện việc độ chế đèn xe.

Bạn có thể chọn độ Forester thay đèn nguyên cụm trước sau với mẫu đèn bi kết hợp dãy led hoặc nhiều kiểu khác nhau. Để tạo nên được sự khác biệt cho xế cưng của mình. Mang đến một phong cách cá tính hơn, thời thượng hơn và đặc biệt là xế hộp của bạn nổi bật hơn khi di chuyển trong đêm tối.

Độ sáng của 3 loại đèn bi, xenon hoặc laser giúp tài xế có thể phóng tầm nhìn ra xa trong đêm tối. Giúp người điều khiển xe quan sát tốt hơn và những phương tiện khác cũng biết được sự hiện diện của bạn trong đêm tối mà tránh né. Giữ khoảng cách an toàn tránh những va chạm đáng tiếc xẩy ra.

độ Forester thay đèn nguyên cụm trước sau

độ Forester thay đèn nguyên cụm trước sau tại HCM

độ Forester thay đèn nguyên cụm trước sau giá rẻ

độ Forester thay đèn nguyên cụm trước sau uy tín

dịch vụ độ Forester thay đèn nguyên cụm trước sau

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38