fbpx Fortuner 2012 thay bóng Xenon và gắn bóng Led cho đèn phaMười Hùng Auto

Fortuner 2012 thay bóng Xenon và gắn bóng Led cho đèn pha

Việc thây bóng xenon cho đèn halogen nguyên thủy và thây bóng ded cho đèn pha đang là xu thế mới hiện nay của rất nhiều chủ xế. Nhầm nâng cấp hệ thống ánh sáng đèn xe lên một tầm cao mới với mục tiêu biến xế cưng trở đẹp hơn về ngoại hình và chất lượng hơn khi di chuyển trong điều kiện thời tiết thiếu ánh sáng. Fortuner 2012 thay bóng Xenon và gắn bóng Led cho đèn pha có đắt hay không và nên thực hiện nó ở đâu?

Việc nâng cấp ánh sáng đèn xe cho những dòng xe cũ như Fortuner đời 2012 trở nên chất hơn bạn có thể thực hiện nó tại Mười Hùng Auto. Cơ sở chuyên độ chế làm mới hệ thống ánh sáng đèn xe để nó trở nên đẳng cấp hơn và chất hơn. Bóng đèn halogen đời cũ sẽ được thây thế bằng cụm bóng xenon có cường độ chất lượng ánh sáng cao hơn nhưng lại không hề tiêu thụ nhiều điện năng.

Đèn pha có công dụng chiếu sáng phóng tầm nhìn của tài xế ra xa hơn nữa trong quá trình điều khiển xe. Giúp người lái quan sát tốt hơn và điều khiển xe di chuyển một cách an toàn hơn khi tầm nhìn không bị giới hạn. Đặc biệt hai loại bóng đèn led và xenon này có thể chiếu xuyên màn sương. Nên cho dù có di chuyển vào vùng có điều kiện thời tiết khí hậu bất lợi thì bạn cũng không phải lo lắng bởi cường độ ánh sáng của nó cân hết thời sương mù hoặc mưa lớn.

Fortuner 2012 thay bóng Xenon và gắn bóng Led cho đèn pha đang là trào lưu nâng cấp ngoại hình cũng như chất lượng. Việc làm mới cho xe chính là chọn lựa thông minh cho của chủ xế.

Fortuner 2012 thay bóng Xenon và led Led cho đèn pha

Fortuner 2012 độ bi Xenon và gắn bóng Led cho đèn pha

Fortuner 2012 độ bóng Xenon và gắn bóng Led cho đèn pha

Fortuner 2012 thay bóng Xenon và gắn bóng Led  đèn pha

Fortuner 2012 thay bóng Xenon gắn bóng Led cho đèn pha

Fortuner 2012 thay bóng Xenon và bóng Led cho đèn pha

Fortuner 2012 lắp bóng Xenon và gắn bóng Led cho đèn pha

Fortuner 8thay bóng Xenon và gắn bóng Led cho đèn pha

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38