fbpx Fotuner 2012 thây bóng xenon và gắn bóng led cho đèn phaMười Hùng Auto

Fotuner 2012 thây bóng xenon và gắn bóng led cho đèn pha

Fotuner 2012 thây bóng xenon và gắn bóng led cho đèn pha trào lưu hot nhầm tăng cường độ ánh sáng đèn xe hơn nữa. Giúp xế của bạn phong cách hơn và nổi bật hơn khi di chuyển trong đêm tối, tầm nhìn của người lái cũng tốt hơn. Không chỉ có dòng xe Fotuner 2012 cần thây mà những dòng xe khác đang sử dụng bóng halogen đơn giản cũng nên thây.

Bóng led và bóng xenon là hai công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất hiện nay trong ngành công nghiệp xe hơi. Tùy vào mỗi dòng xe sẽ có những ưu điểm riêng, đây là loại đèn xe chiếu sáng hiệu quả nhất và chi phí gắn nó cũng phải chăng.

Bóng led được cấu tạo từ các chip điện tử có bán dẫn và kích thước nhỏ chỉ vài mm mà thôi. Ánh sáng của loại đèn này có thể thây đổi màu sắc theo chất có bên trong con chip. Khả năng chiếu sáng tốt và tiêu hao năng lượng ít độ bền cao hơn hẳn so với đèn halogen cho nên sản phẩm này được nhiều khách hàng quan tâm.

Bóng đèn xenon cũng vậy, ánh sáng phát ra dịu nhẹ khi gắn nó cho đèn pha độ phát sáng lan tỏa hơn với ánh sáng xanh dễ nhìn. Ánh sáng mà loại đèn này cung cấp có nhiệt độ màu từ 4000-55000 độ K. Cho ánh sáng trắng gần như ánh sáng mặt trời, cải thiện hiệu quả tầm nhìn của tài xế khi di chuyển qua những vùng không có đèn đường hoặc nơi có thời tiết bất lợi như sương mù, mưa to.

Giữa hai loại led và xenon bạn có thể chọn một trong hai đều có hiệu quả như nhau cho việc cải thiện ánh sáng đèn xe. Dịch vụ Fotuner 2012 thây bóng xenon và gắn bóng led cho đèn pha đang được khá nhiều người quan tâm và nếu bạn sở hữu cho mình một em xế cũng nên nâng cấp độ sáng cho đèn xe.

Fotuner 2012 thây bóng xenon và gắn bóng led cho đèn pha

xe Fotuner 2012 thây bóng xenon và gắn bóng led cho đèn pha

Fotuner thây bóng xenon và gắn bóng led cho đèn pha

Fotuner 2012 gắn bóng xenon và gắn bóng led cho đèn pha

Fotuner 2012 lắp bóng xenon và gắn bóng led cho đèn pha

Fotuner 2012 lắp đặt bóng xenon và gắn bóng led cho đèn pha

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38