fbpx Fotuner 2017-2018 độ lip Mec phong cách hoàn toàn mớiMười Hùng Auto

Fotuner 2017-2018 độ lip Mec phong cách hoàn toàn mới

Sở hữu cho mình dòng xe thời thượng Fotuner nhiều chủ xế muốn nâng tầm đẳng cấp lên một tầm cao mới. Ngoài những dịch vụ độ pô, độ body, độ đèn ra xế cưng của bạn còn được nâng tầm đẳng cấp mới nữa. Nhưng nếu như chủ xế nào không thích kiểu độ pô mà vẫn muốn có một bộ lip chia bộ đẹp theo phong các Mec thì vẫn có nhé. Fotuner 2017-2018 độ lip Mec phong cách hoàn toàn mới xế của bạn sẽ được lột xác một cách toàn diện khi sử dụng dịch vụ tại Mười Hùng Auto.

Phụ kiện lip chia pô cho xế cưng được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, sản phẩm có độ bền cao. Khả năng chống va đập và bảo vệ phần đuôi xe tốt, mang đến một ngoại hình tuyệt vời với tính năng hầm hố tạo nên được sự khác biệt hơn nữa cho xế cưng của bạn. Sản phẩm được thiết kế đạt chuẩn đảm bảo ôm sát phần khung xườn xe theo từng góc cạnh khác nhau. Thời gian thực hiện việc lắp ráp sản phẩm nhanh chóng không tốn quá nhiều thời gian nên bạn sẽ không phải chờ đợi lâu. Vừa ngồi uống trà nhâm nhi bài báo chờ đợi là có thể mang xế của mình về nhà với diện mạo mới toanh.

Fotuner 2017-2018 độ lip Mec tại HCM cơ sở uy tín bạn nên chọn sử dụng dịch vụ đó chính là Mười Hùng Auto. Tại đây với đội ngũ nhân viên kỹ thuật làm việc tận tình chu đáo có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thực hiện đảm bảo tính thẫm mỹ cao làm việc có tâm. Nên khi sử dụng dịch vụ tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Fotuner 2017-2018 độ lip Mec tại HCM

Fotuner 2017-2018 lip Mec tại HCM

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38