fbpx Fotuner 2017 độ lip Mer phong cách mới của dân chơi xeMười Hùng Auto

Fotuner 2017 độ lip Mer phong cách mới của dân chơi xe

Xe Fotuner 2017 độ lip Mer xu hướng hot mà những chủ xe trẻ tuổi đang quan tâm. Phong cách pô Mer mang lại một sự mới lạ ở ngoại hình và đặc biệt tiếng nổ của pô xe cũng chính là điểm đặc trưng khiến nhiều người thích thú. Chưa kể nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa như cống va đập, bảo vệ phần đầu và đuôi xe…

Có rất nhiều lý do để chủ xe làm đẹp cho đứa con cưng của mình nhưng hai lý do chính đã tăng tính thẫm mỹ và độ chất hơn nữa. Những điều kiện tiếp theo mà khách háng sẽ quan tâm đến khi sử dụng dịch vụ độ đó là chất lượng sản phẩm. Nó được sản xuất từ chất liệu gì? độ bền ra sao? Thời gian bảo hành cũng như giá thành ngoài thị trường? Lip chia pô được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp có độ bền cao có khả năng chống va đập tốt. Khi lắp tạo độ hầm hố cũng như phong cách thể thao khác biệt cho xe.

Thời gian thực hiện nhanh gọn lẹ khách hàng không phải chờ đợi lâu, nhất là khi sử dụng dịch vụ Fotuner 2017 độ lip Mer tại Mười Hùng Auto. Với độ ngũ thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực độ chế xe ô tô thì xế của bạn sẽ được phục vụ một cách chu đáo. Bộ option bao gồm ốp đuôi sau cùng với hai cổ pô mẫu Mer chúng được kết hàn cố định với ổng xả của xe. Ốp nhựa được ốp dính luôn vào đuôi xe, đi kèm các họa tiết mạ crom tăng độ sang chảnh hơn cho phần đuôi xe. Phần ốp được cố định bằng vít cùng keo 3M có tính thẫm mỹ cực kì cao.

dịch vụ Fotuner 2017 độ lip Mer

Fotuner 2017 độ lip Mer

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38