fbpx Fotuner 2019 lip Mec kiểu độ mới chất như quả gấcMười Hùng Auto

Fotuner 2019 lip Mec kiểu độ mới chất như quả gấc

Con Fotuner 2019 ngoài việc có thể lên cho nó những mẫu body kit khác như Ativus, LX570. Nhầm tạo nên sự mới lạ tăng độ nét, độ chất cho diện mạo bên ngoài thì việc độ Fotuner 2019 lip Mec cũng tạo nên một điểm nhấn khác biệt cho phần đuôi ở sau.

Điều đầu tiên mà chúng ta cảm nhận được sau khi thực hiện việc độ pô đó chính là mang đến một nét đẹp thể thao đúng chất hơn ở phần đuôi sau xe. Bộ phụ kiện full option bao gồm ốp đuôi của phần sau xe kết hợp cùng với hai cổ pô mẫu Mec được hàn cố định theo phần ống xả của xe. Bên ngoài chính là phàn ốp nhựa được ốp dính lên đuôi xe để tạo nên độ thẫm mỹ nhất định.

Phụ kiện ốp chia pô của xe được sản xuất từ chất liệu nhựa ABS cao cấp có kết hợp cùng các họa tiết trang trí mạ crom. Nhầm tăng thêm kiểu đáng đẹp, sang trọng, chất hơn cho phần sau đuôi. Phần ốp được dính cố định bằng vít với keo dán 3M siêu dính đảo bảo độ lâu bền lẫn thẫm mỹ theo thời gian sử dụng.

Trào lưu Fotuner 2019 lip Mec khá hot hiện nay hầu hết các chủ xế trẻ tuổi cực kì quan tâm trong việc độ chế lên đồ chơi cho con xế của mình. Mỗi lần di chuyển như vậy con xế sẽ nổi bật hơn trong mắt người đi đường và cái khí chất phong cách mạnh mẽ lẫn cá tính của chủ xe cũng được tăng thêm qua những món phụ kiện này. Để lên đồ cho ô tô của mình hãy liên hệ ngay Mười Hùng Auto để được hỗ trợ.

Fotuner 2019 lip Mec

độ Fotuner 2019 lip Mec

độ xe Fotuner 2019 lip Mec

Fotuner 2019 lip Mec kiểu mới

Fotuner 2019 lip Mec phong cách mới

Fotuner 2019 lip Mec siêu chất

Fotuner lip Mec

Fotuner 2019 lip Mec cực chất

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38