fbpx Fotuner lắp baga giải quyết nhu cầu chở hành lý cho bạnMười Hùng Auto

Fotuner lắp baga giải quyết nhu cầu chở hành lý cho bạn

Nhu cầu chở hàng hóa và đồ dùng khi đi ô tô là nhu cầu chung của nhiều hộ gia đình. Cốp xe không thôi sẽ chẳng thể nào chuyên chở đủ những thứ cần thiết, giải pháp tốt nhất cho tình trạng này đó chính là gắn thêm baga trên xe. Fotuner lắp baga hay những dòng ô tô khác đều có thể gắn thêm phụ kiện này, nhầm phục vụ cho nhu cầu chuyên chở hàng hóa hoặc vật dụng cho những hành trình du lịch xa.

Khi gắn phụ kiện này lên nó không chỉ có công dụng chuyên chở đồ được nhiều hơn mà nó còn làm đẹp cho xe của bạn. Tạo độ chắc chắn và phong cách hơn những chiếc xe cùng dòng khi chúng không được lắp. Sản phẩm baga cho ô tô Fotuner được đúc theo form chuẩn nhầm tạo nên sự liền mạch và có tính thẫm mỹ cao. Sản phẩm được sản xuất với kích thước chuẩn nên khi lắp đặt chỉ cần gắn pass và vít là xong rất nhanh chóng và tiện lợi trong việc lắp đặt.

Về chất liệu cua baga bạn có thể hoàn toàn yên tâm, phụ kiện được làm từ chất liệu inox cao cấp, độ bền của sản phẩm rất cao. Có độ chịu lực hoàn hảo và thời gian sử dụng lâu dài nhất là khi chúng được gắn trên chiếc xe bán Fotuner nhìn khá đẹp và phong cách, xế của bạn như được lột xác một cách ngoạm mục.

Fotuner lắp baga chính hãng cao cấp bạn có thể chọn Mười Hùng Auto làm địa chỉ uy tín để gắn. Tại đây với thợ lành nghề và sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu không qua trung gian. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành khi mua và sử dụng dịch vụ tại đây.

Fotuner lắp baga chính hãng cao cấp

Fotuner lắp baga chính hãng

Fotuner lắp baga

Fotuner baga chính hãng cao cấp

Fotuner gắn baga chính hãng cao cấp

Fotuner lắp đặt baga chính hãng cao cấp

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38