fbpx Fotuner xám lắp body Lexus khoác áo mới cho xế cứngMười Hùng Auto

Fotuner xám lắp body Lexus khoác áo mới cho xế

Fotuner xám lắp body Lexus là nhu cầu chung của nhiều khách hàng nhầm lên diện mạo mới toanh cho xế cưng của mình. Biến nó trông hiện đại, bắt mắt và hầm hố hơn, có khá nhiều bội body Lexus cho xế của bạn nhưng ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bộ body xám mà thôi. Đây là bộ có màu sắc được chuộng nhất trong thời gian gần đây.

Nguyên bộ body sẽ bao gồm 4 chi tiết đó là ốp cản trước, ốp cản sau và hai thanh ốp hai bên hông của sườn xe. Tắt cả những phụ kiện này đều được sản xuất từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, khi găn schungs lên bạn hãy quan sát từ xa sẽ thấy phần đầu ốp body với 2 thanh chữ X to với biểu tượng Lexus nhìn rất rõ. Hệ thống led gầm bên dưới tạo điểm nhấn khá ấn tượng cho phần đầu của xe.

Khách hàng có nhu cầu biến đổi ngoại hình cho xe Fotuner xám lắp body Lexus điều đầu tiên mà họ quan tâm đó chính là cơ sở dịch vụ nơi họ dự định thực hiện có uy tín hay không. Tiếp theo chính là giá thành phụ kiện và chi phí tiền công như thế nào? nó có hợp với túi tiền của mình hay không? Đó là những gì mà khách hàng quan tâm.

Khi chọn lựa dịch vụ độ Fotuner xám lắp body Lexus tại Mười Hùng thì tắt cả những băn khoăn trên của khách hàng sẽ được giải tỏa. Xế của bạn sẽ xinh đẹp như bạn mong muốn, còn điều gì tuyệt vời hơn việc xế cưng của bạn đẹp, sang trọng lên tầm đẳng cấp và đặc biệt là khác biệt hơn so với những chiếc xe cùng dòng khác.

độ Fotuner xám lắp body Lexus

độ Fotuner xám lắp body Lexus

độ xe Fotuner xám lắp body Lexus

độ Fotuner xám body Lexus

độ Fotuner xám lắp body Lexus đẳng cấp

Fotuner xám lắp body Lexus

độ Fotuner xám lắp body Lexus giá rẻ

độ Fotuner xám lắp body Lexus đẹp

độ Fotuner xám lắp body Lexus siêu chất

độ Fotuner xám lắp body Lexus phong cách thể thao

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38