fbpx Gắn baga hai thanh dọc cho ô tô gọn nhẹ tiện ích thẫm mỹMười Hùng Auto

Gắn baga hai thanh dọc cho ô tô gọn nhẹ tiện ích

Với những hành trình đi chơi xa những chiếc ô tô gia đình thường sẽ phải chuyên chở khá nhiều đồ dùng. Chiếc 5 chỗ của gia đình phần cốp xe sẽ chẳng thể nào chất chứa hết đầy đủ những món đồ dùng cần thiết cho gia đình bạn. Nếu để bên trong xe thì sẽ không có không gian cho người ngồi cho nên việc gắn baga hai thanh dọc cho ô tô là điều thật sự cần thiết.

Con xế của bạn sẽ được trang bị một bộ baga mui được gắn bên trên nóc xe với thiết kế kiểu dáng khá là gọn nhẹ. Có tính năng vừa trang trí và vừa tạo dựng được không gian rộng rãi chứa đồ bên trong, hai giá nóc kết hợp với khung nhôm có chứa đồ bên trong.

Khi gắn thì thường hai giác nóc sẽ được bắt vít cố định vào nóc xe có độ khít cân đối và chúng được bổ sung thêm silicon cùng với những miếng ron nhỏ. Mục tiêu cuối cùng đó chính là đảm bảo được độ thẫm mỹ, xế của bạn không thấm nước và tạo được độ chắc chắn cho khung giá nóc được tốt hơn nữa.

Phần khung nhôm sẽ được cố định bằng vit lên phía trên của hai thanh giá nóc dọc với bộ pas/ vít có sẵn. Nhìn tổng thể chung khi gắn baga hai thanh dọc cho ô tô không chỉ mang lại sự tiện ích khi vận chuyển hành lý mà còn tăng thêm độ chất hơn nữa cho ngoại hình của xế nhà bạn. Khi bạn có nhu cầu lắp đặt món phụ kiện này cho con xe của mình thì hãy đến Mười Hùng Auto chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ khách hàng.

gắn baga hai thanh dọc cho ô tô

baga hai thanh dọc cho ô tô

lắp baga hai thanh dọc cho ô tô

lắp đặt baga hai thanh dọc cho ô tô

gắn baga hai thanh dọc ô tô

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38