fbpx Gắn baga Innova chính hãng để những chuyến đi trở nên lý thú hơnMười Hùng Auto

Gắn baga Innova chính hãng để những chuyến đi trở nên lý thú hơn

Những hành trình di chuyển xa giờ đây sẽ thêm lý thú hơn nữa khi bạn có thêm không gian thoải mái để chất đồ trên mui xe. Không phải tự nhiên bạn có thể chất đồ lên mui mà phải gắn baga cho nó. Gắn baga Innova hay bất kì dòng xe nào tại Mười Hùng bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của dịch vụ.

Mang đến cho bạn không gian rộng rãi để giải quyết những đống đồ đạc như núi của mình. Chưa hết còn góp phần cải thiện ngoại hình của xe trở nên phong cách và cá tính hơn nữa, giúp xế của bạn lấy lại sự mạnh mẽ và khí chất hơn bao giờ hết.

Sản phẩm baga theo xe Innova chính hãng là món phụ kiện được thiết kế phù hợp theo xe, ăn khớp chung với nóc và tạo cảm giác liền mạch lẫn độ chắc chắn cao. Việc lắp đặt rất đơn giản bởi nó có hết sẵn gờ và thời gian thực hiện rất nhanh không phải tác động gì lên phần vỏ xe.

Chất liệu của baga cho xe Innova được làm từ nhựa cao cấp ABS có độ bền cao theo thời gain sử dụng. Cùng với chất lượng hoàn hảo, sản phẩm nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến với chuẩn sản xuất đạt chuẩn châu Âu thật tuyệt vời đúng không nào. Gắn phụ kiện này lên xe sẽ cho bạn được cảm giác thoải mái khi giải quyết được đống đồ đạc lỉnh kỉnh muốn chuyên chở hay vận chuyển nó qua những chuyến đi xa. Không phải bỏ đồ nhiều trên xe, giải phóng không gian bên trong cho bạn cảm giác đỡ chật chội khi phải nhét nhiều đồ trong xe.

baga cho xe Innova

baga cho Innova

baga cho xe Innova chính hãng

gắn baga cho xe Innova

lắp baga cho xe Innova

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38