fbpx Gắn baga mui để đồ xe Fotuner siêu tiện ích cho hành trình của bạnMười Hùng Auto

Gắn baga mui để đồ xe Fotuner siêu tiện ích cho hành trình của bạn

Trong những hành trình di chuyển đi xa, việc mang theo nhiều đồ đạc và hành lý là điều đương nhiên. Nhưng với chiếc ô tô thì phần cốp xe đôi khi không đủ để bạn cất trữ đồ đạc. Vậy thì giờ phải làm sao đây, giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này đó chính là gắn baga mui để đồ xe Fotuner. Những món đồ to cồng kềnh bạn có thể chất lên trên đây.

gắn baga mui để đồ xe Fotuner

Nhu cầu lắp đặt baga mui để đồ xe Fotuner mang lại khá nhiều lợi ích, cho nên được nhiều chủ xế quan tâm. Chỉ cần mua về là có thể sử dụng được ngay, việc lắp đặt khá đơn giản. Bạn có thể tự lắp đặt hoặc nhờ thợ tại nơi bán phụ kiện này lắp đặt cho bạn. Khi mua tại Mười Hùng Auto bạn sẽ được lắp đặt miễn phí hoàn toàn. Thiết kế của bộ phụ kiện zin theo xe này các chi tiết thiết kế chuẩn. Không cần phải khoan hay tác động nhiều đến xe khi lắp.

+ Gắn baga mui để đồ xe Fotuner giúp bạn có thể cố định những món đồ có kích thước nhẹ, lớn không chứa lọt ở cốp xe. Cất trữ lên trên phần baga mui xe, dùng dây buộc thêm vào phần baga để chất được nhiều đồ hơn.

+ Phụ kiện trang trí cho chiếc xe thêm đẹp, sang trọng và trẻ trung hơn nữa.

+ Thiết kế của baga có thiết kế gầm thấp, không cồng kềnh. Kiểu dáng gọn và việc tháo lắp vệ sinh dễ dàng.

gắn phụ kiện baga mui để đồ xe Fotuner

baga mui để đồ xe Fotuner

gắn baga mui để đồ xe Fotuner chính hãng

gắn baga mui cho xe Fotuner

gắn baga mui xe Fotuner 2018

gắn baga mui để đồ xe Fotuner 2018

lắp đặt baga mui để đồ xe Fotuner

lắp baga mui để đồ xe Fotuner

Tắt cả những lợi ích chính của việc gắn baga mui để đồ xe Fotuner đã được liệt kê đến bạn. Còn nhiều lợi ích nhỏ khác nhưng nói chung mục đích chính là giúp chủ xế vận chuyển thêm được nhiều hàng hóa, đồ đạc hơn khi đi xa.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38