fbpx Gắn Baga xe Mazda CX5 2016 kiểu Audi - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Gắn Baga xe Mazda CX5 2016 kiểu Audi

Để mỗi cuộc hành trình thêm thoải mái nhà sản xuất đã cho ra đời Baga dành cho xe CX5 2016. Sản phẩm baga kiểu Audi được gắn trên xe CX5 mang sự tiện ích đến cho quý khách hàng với không gian rộng rãi cho bạn tha hồ giải quyết các vấn đề độ đạc trong chuyến đi. Tại Mười Hùng Auto với chất lượng được đảm bảo là hàng nhập khẩu chính hãng, không qua trung gian, quy trình lắp đặt chuyên nghiệp hứa hẹn mang đến sự hài lòng cao cho quý khách.

Thông tin đáng chú ý về gắn Baga cho xe CX5  2016 kiểu Audi

Baga xe CX5 2016 kiểu Audi thiết kế ăn khớp với nóc xe, tạo cảm giác liền mạch vững chắc tăng tính thể thao cho xe. Với  khả năng chịu lực cao bởi các gờ có sẵn cố định chắc chắn cho người dùng yên tâm chất chứa đồ. Sản phẩm được làm từ  chất liệu nhựa ABS cao cấp, bền bỉ qua thời gian dài sử dụng, chất lượng hoàn toàn được đảm bảo.

gan-baga-mazda-cx5-2016-kieu-audi

Các bước lắp đặt baga kiểu audi cho xe Mazda Cx5

Để gắn baga kiểu Audi trên xe Maxda CX5 được đẹp và chất lượng tốt nhất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng, qiu trình xơ bản để gắn baga này nhé:

+ Vệ sinh mui xe, kiểm tra các lỗ ốc có sẵn.

+ Để baga lên mui ướm thử vị trí, canh chuẩn.

+ Lắp chắc chắn các gờ sẵn có, sao cho cố định.

+ Kiểm tra độ chắc chắn trước khi hoàn thiện.

gắn baga kiểu Audi trên xe Maxda CX5

Baga cho xe Mazda Cx5 kiểu audi giá rẻ chính hãng tại Tp.HCM

Để có thể bảo vệ baga cho xe Mazda cx5 2016 kiểu audi được lâu, cần tuân thủ một số nguyên tắc dưới đây:

+ Hạn chế để xe ngoài nắng

+ Không xếp hàng hóa, hành lý nhô ra quá kích thước bao ngoài của xe.

+ Hạn chế vật dụng sắt, nhọn dễ gây trầy xước.

+ Thường xuyên lau chùi, kiểm tra bề mặt tiếp xúc.

Lắp baga xe CX5 2016 kiểu Audi

Tính thời trang và ưu điểm kỹ thuật của sản phẩm luôn được đánh giá cao. Sử dụng Baga CX5 2016 là phương pháp thiết thực nhất giảm tải sự lo ngại trong những chuyến đi. Với không gian rộng rãi trên mui xe bạn có thể thỏa sức để hành lý, vật dụng mà không phải bận tâm. Lắp baga xe CX5 2016 kiểu Audi còn góp phần làm tăng độ cá tính của chủ xe, giúp xe thêm phần mạnh mẽ, hợp thời. Được nhập khẩu trực tiếp 100% mang đến nhiều tiện ích, đảm bảo chất lượng hoàn hảo đến tay quý khách hàng.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38