fbpx Gắn bệ bước Innova 2018 phụ kiện vừa thẫm mỹ vừa tiện íchMười Hùng Auto

Gắn bệ bước Innova 2018 phụ kiện vừa thẫm mỹ vừa tiện ích

Khi gắn bệ bước Innova 2018 cho xế cưng bạn không chỉ giúp ngoại hình của nó trở nên đẹp sang chảnh hơn. Mà còn mang đến nhiều tiện ích bất ngờ như việc di chuyển lên xuống xe cũng trở nên tiện lợi hơn nhất là chị em phụ nữ, người giàm trẻ em khi có bệ bước này sẽ di chuyển lên xuống ô tô thuận tiện hơn.

Bệ bước được sản xuất từ thép cứng và được bắt pass hoặc vít cố định theo khung gầm xe ô tô. Bề mặt được thiết kế đẹp mang tính thẫm mỹ cao có độ bám chắc an toàn cho việc di chuyển lên xuống xe ô tô. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại và thiết kế đúng chuẩn model của xe Toyota 2018. Có sự chắc chắn và hài hòa phần thanh dọc có gờ bệ khớp với những gờ có sẵn. Nên việc lắp đặt nhanh chóng dễ dàng không phải tác động nhiều đến xế.

Về mẫu bệ nước Innova 2018 có thể nói là khá đa dạng, bạn có thể chọn mẫu thiết kế có logo tên xe hoặc là bề mặt dập inox lên bên trên. Bên trên có nút cao su hạn chế độ trơn trượt nhờ ưu điểm này mà không ít chủ xế đánh giá cao về sản phẩm. Hoặc bạn cũng có thể chọn sản phẩm sản xuất theo đúng phong cách thể thao tạo nên ngoại hình cuốn hút hỗ trợ cho việc lên xuống xế cưng của bạn một cách dễ dàng. Trong tắt cả những món phụ kiện cần thiết cho xế thì bệ bước là món đồ bạn cần ưu tiên phải lên đồ ngay cho nó hơn so với những món đồ chơi khác.

gắn bệ bước Innova 2018

gắn bệ bước Innova 2018

gắn bệ bước xe Innova 2018

gắn bệ bước cho xe Innova 2018

gắn bệ bước Innova 2018 chính hãng

gắn bệ bước Innova 2018 cao cấp

gắn bệ bước Innova 2018 chất lượng cao

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38