fbpx Gắn bệ bước Xtrail rất cần cho xế của bạn trong việc di chuyển lên xuốngMười Hùng Auto

Gắn bệ bước Xtrail rất cần thiết cho xế của bạn

Sở hữu xe Xtrail hay bất kì dòng xe ô tô nào thì việc gắn bệ bước vô cùng cần thiết. Nó mang đến một phong cách mạnh mẽ năng động hơn cho xế của bạn, việc di chuyển lên xuống cũng thuận tiện hơn nhất là với người già và trẻ nhỏ. Bệ bước Xtrail rất cần thiết cho xế của bạn

Bệ bước xtrail chất liệu như thế nào, giá thành ra sao?

Sản phẩm bệ bước xtrail cực kì cứng cáp chúng được làm bằng nhôm đúc có chống rỉ sét tốt. Trên bề mặt sản phẩm có đường gân đen khá nổi bật, bạn có thể dẫm bước di chuyển lên xuống mà không hề có tình trạng trơn hay trượt chân xẩy ra. Sản phẩm có điểm nhấn nổi bật là logo hãng đặt ở vị trí chính giữa bộ bệ bước, đây làm điểm nhấn thu hút sự chú ý cho chiếc xe của bạn.

Việc gắn bệ bước xtrail bạn giẫm bước lên xuống xe được dễ dàng và an toàn hơn. Bởi từ trên xe đến mặt đật khoảng cách khá cao. Không an toàn cho người già, trẻ nhỏ. Nên rất cần sự có mặt của bệ bước lên xuống, rút ngắn khoảng cách giữa chân và mặt đất giúp cho việc lên xuống xe tiện hơn an toàn hơn.

Phụ kiện bệ bước Xtrail được làm từ chất liệu inox 304 chống rỉ sét tốt, bền bỉ theo thời gian. Giá thành bán ra phải chăng phù hợp với túi tiền chung của nhiều người, chỉ cần chi một khoản nho nhỏ là bạn đã có thể gắn món phụ kiện tiện ích này cho xe của mình. Nâng cấp ngoại hình lẫn độ tiện ích hơn nữa trong quá trình sử dụng và đặc biệt là an toàn cho người già, trẻ em, phụ nữ có thai khi lên xuống xe.

bệ bước Xtrail

gắn bệ bước Xtrail

lắp bệ bước Xtrail

lắp đặt bệ bước Xtrail

bệ bước chân Xtrail

bệ bước chân cho xe Xtrail

bệ bước Xtrail chính hãng

bệ bước Xtrail giá rẻ

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38