fbpx Gắn bóng đèn Led và Xenon xe Toyota Prado 2018 - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Gắn bóng đèn Led và Xenon xe Toyota Prado 2018

Việc bạn có nhu cầu gắn bóng đèn Led và Xenon xe Toyota Prado 2018 cần lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín chất lượng là điều trước tiên phải quan tâm đến. Độ thẫm mỹ cùng với những lợi ích trong việc độ bóng đèn mang lại là gì là điều bạn cần quan tâm tiếp theo.

Bạn đang là chủ nhân của một chiếc xế hộp sang trọng Toyota Prado, tuy nhiên bạn cảm thấy độ sáng của đèn chưa đủ để đảm bảo sự an toàn khi lái xe, nhất là vào ban đêm!. Do đó, bạn đang cần cải thiện độ sáng của đèn pha cho xe của mình. Sau đây, hãy cùng cơ sở Mười Hùng Auto tìm hiểu việc gắn bóng đèn Led và xenon xe Toyota Prado 2018 để tăng độ sáng cho xe nhé.

gắn bóng đèn Led và xenon xe Toyota Prado 2018

Ưu điểm của bóng đèn Led cho xe Toyota Prado 2018 tại Sài Gòn

Độ đèn Led cho xe Toyota Prado 2018 là công nghệ đèn Pha chiếu sáng hiện đại, độ sáng của nó hơn đèn Xenon và Halogen. Ngoài ra, đèn Led còn có giá trị thẩm mỹ làm tăng “sắc vốc” của xế hộp. Hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn một trong các kiểu đèn Led chính hãng xe Toyota Fortuner 2017 sau để gắn: độ đèn Led siêu sáng, độ đèn Led ban ngày và độ dải Led mí mắt.

Trong các thương hiệu đèn Led, bóng đèn Led Philips Lumileds là loại đèn Led có nhiều ưu điểm và được khách hàng tin dùng. So với bóng đèn sợi đốt, bóng đèn Led Philips Lumileds có một số ưu điểm nổi trội sau:

– Có cường độ sáng mạnh mẽ hơn: 4.500lm><800lm mà lại tiết kiệm điện năng (45W><55W). Do vậy, đem lại hiệu quả sử dụng cao hơn.

– Thời gian đạt cường độ sáng tối da nhanh, tức là người sử dụng không cần phải chờ đợi vi đèn Led Philips Lumileds sẽ sáng tức thì.

– Khác với loại đèn Halogen, hbóng đèn Philips Lumied có chân bóng H4 là loại bóng đèn pha/cos trên cùng một bóng cho nên khi bật pha, đèn pha và cos sẽ sáng cùng lúc. Do đó, khi bật đèn pha thì khả năng quan sát tầm gần của người dùng vẫn tốt.

– Nhiệt lượng toả ra thấp nên dù có sử dụng thời gian dài vẫn không bị nứt, mờ, bong, tróc như những loại đèn khác.

– Tuổi thọ cao lên tới 12 năm, trên >50.000 giờ thắp sáng, cao hơn 50 lần đèn Xenon và 100 lần đèn halogen.

– Ánh sáng luôn ổn định, không bị chói, giúp bảo vệ an toàn cho người lái và cả người đối diện nhất là khi ban đêm hoặc đường xấu.

Độ đèn Led cho xe Toyota Prado 2018

Ưu điểm của bóng đèn xenon cho xe Toyota Prado 2018

Đèn xenon cho xe Toyota Prado là công nghệ đèn pha được ưa chuộng song song với công nghệ đèn pha Led. Một số tính năng cho thấy ưu điểm của bóng đèn xenon là:
– Bền hơn: bóng đèn xenon bền gấp 10 lần bóng halogen, do không có dây tóc dễ bị đứt nên bóng xenon ít bị ảnh hưởng bởi rung động. Mỗi bóng đèn xenon có tuổi thọ là 3500 giờ.

gắn bóng đèn Led và xenon xe Toyota Prado 2018

– Sáng hơn: độ phát sáng của bóng đèn xenon cao gấp 5 lần bóng halogen mà lại tiêu hao nhiên liệu lại ít hơn halogen (tiêu thụ điện năng chỉ chỉ bằng 1/3 so với đèn halogen). Nó phát ra chùm sáng dài, các màu ánh sáng thông thường của đèn xenon: ánh sáng vàng (độ sáng 3000K), ánh sáng trắng hơi vàng (độ sáng 4300K) và ánh sáng trắng hơi xanh (độ sáng 6000K).

Tuy nhiên, khi sử dụng bóng đèn xenon, cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Bóng đèn xenon chỉ được thiết kế riêng cho từng dòng xe, nên việc sử dụng phải phù hợp với xe, không được chế bóng xenon xe này để dúng cho xe khác vì điều này sẽ làm ảnh hưởng đến độ gom sáng.

– Đối với bóng xenon gật gù và thò thụt phải dùng bộ dây pha cốt riêng thì mới xài bền được.

gắn bóng đèn Led và xenon xe Toyota Prado 2018 tại HCM

Với những ưu điểm trên của 2 loại bóng đèn này, bạn nên chọn gắn bóng đèn Led và xenon xe Toyota Prado 2018 để tăng cường ánh sáng mạnh mẽ cho xế yêu và cơ sở Mười Hùng sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn “gửi gắm” xế hộp của mình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp ô tô, xe hơi, chúng tôi cam kết phục vụ quý khách chu đáo và chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38