fbpx Gắn bóng đèn xenon xe Mazda 3 giá bao nhiêu? - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Gắn bóng đèn xenon xe Mazda 3 giá bao nhiêu?

Mazda 3 dòng xe được ưa chuộng nhất hiện nay mang được bán với giá thành phải chăng và chất lượng lại không thua kém gì so với những thương hiệu ô tô sang chảnh khác. Một chiếc xe sang bạn muốn sang hơn thì hãy độ chế gắn bóng đèn xenon Mazda 3 cho xế cưng của bạn để nâng tầm đẳng cấp đúng như bạn mong muốn. Bóng đèn xenon xe Mazda 3 giá bao nhiêu? là câu hỏi nhiều bạn quan tâm khi muốn nâng tầm cho chiếc xe của mình.

gắn bóng đèn xenon xe Mazda 3

Hệ thống đèn xe Mazda của bạn không còn được tốt và bạn đang có ý định thay mới bóng đèn cho chiếc xe của mình để đảm bảo an toàn. Nhưng trên thị trường hiện nay có vô số loại bóng đèn dành cho xe ô tô nên bạn không biết lựa chọn loại nào cho tốt nhất? Vậy bạn hãy đọc bài viết về những ưu điểm gắn bóng đèn xenon xe Mazda 3 của chúng tôi dưới đây để được những ưu điểm của loại bòng đèn Xenon này nhé.

Những ưu điểm nổi bật khi lắp bóng đèn xenon cho xe Mazda 3

Như các bạn đã biết, ánh sáng là nguồn quan trọng trong việc điều khiển xe ô tô, vì vậy mỗi chủ sở hữu xe khi có nhu cầu thay bóng đèn những chiếc xe của mình đều quan tâm rất lớn đến chất lượng ánh sáng cũng như nhiều khía cạnh khác của các loại bóng đèn. Vậy bóng đèn xenon có những ưu điểm gì nổi bật và vì sao lại nên chọn loại lắp bóng đèn Xenon cho xe Mazda 3 của bạn?

Ưu điểm thứ nhất của loại bóng đèn xeno là có độ cường độ sáng cao, gấp 3 lần so với bóng đèn haloge. Với cơ chế phát sáng hồ quang điện khác với loại bóng đèn haloge (phát sáng nhờ sợi đốt)  nên bóng đèn xenon tuy sáng hơn nhưng lại tiêu thụ ít công suất hơn, đồng thời ánh sáng của bóng đèn xenon không gây choáng mắt đối với các xe đi ngược chiều khi bạn di chuyển.

lắp bóng đèn Xenon cho xe Mazda 3

Thứ 2 là có độ bền cao, gấp 10 lần so với bóng đèn haloge điều này được lý giải vì bóng đèn xenon không sử dụng các sợi đốt là nguồn phát sáng nên ít bị ảnh hưởng bới các rung động, qua đó giúp tăng tuổi thọ cho loại bóng đèn này.

Thứ 3, là với công nghệ sản xuất HID, bóng đèn xenon giúp tăng tính an toàn cho bạn khi lái xe trong đem, đặc biệt là ở những đoạn đường không có ánh sáng công công (đèn cao áp) vì loại đèn này phát ra nhiều ánh sáng trắng xanh, rất giống với ánh sáng ban ngày, giúp người lái dễ dàng quan sát với hình ảnh rõ nét, sâu và đậm hơn.

gắn bóng đèn xenon xe Mazda 3 giá bao nhiêu

Vị trí lắp bóng đèn Xenon cho xe Mazda 3

Với những đặc điểm nổi bật, bạn có thể lựa chọn lắp bóng đèn Xenon cho xe Mazda 3 ở tất cả những vị trí khác nhau từ đèn gầm, đèn pha, đèn cos. Nhưng bạn chú ý, ở những vị trí khác nhau thì bạn lựa chọn mức cường độ sáng khác nhau, cụ thể như là lắp bóng đèn xenon cường độ sáng 3000K ánh sáng vàng cho đèn gầm, bóng đèn xenon cường độ sáng 4300K ánh sáng trắng hơi vàng cho đèn cos và đèn pha.

gắn bóng đèn xenon xe Mazda 3 tại HCM

Bài viết trên là những chia sẻ của chúng tôi về việc gắn bóng đèn xenon xe Mazda 3 giá bao nhiêu? Hãy liên hệ bên cơ sở Mười Hùng Auto để được tư vấn chi tiết hơn về giá cả cũng như chất lượng của từng loại bóng đèn. Hy vọng những chia sẽ trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về loại bóng này và nếu bạn muốn lựa chọn một địa chỉ để thay thế bóng đèn cho chiếc xe yêu thích của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi, Mười Hùng auto sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với cam kết về chất lượng và mẫu mã như bạn mong muốn.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38