fbpx Gắn bóng xenon Philips chính hãng giá rẻ cho xe hơi tại HCMMười Hùng Auto

Gắn bóng xenon Philips chính hãng giá rẻ cho xe hơi

Độ đèn là hình thức thây thế bóng đèn halogen nguyên bản sang bóng đèn khác có độ sáng cao hơn. Đèn led, đèn xenon là loại đèn chúng ra thường thấy các chủ xế sử dụng để nâng cấp hệ thống đèn xe. Trong đó gắn bóng xenon Philips chính hãng là sản phẩm thường thấy nhất, bởi chúng có độ sáng và tính thẫm mỹ cao. Đối với dân chơi xe thì ai cũng thích thú việc tạo nên sự khác biệt cho xế khi di chuyển trong trời tối.

Bóng xenon Philips chính hãng cho chất lượng ánh sáng cao hơn, chiếu sáng tốt và không làm chói mắt người di chuyển ngược hướng. Loại bóng này sử dụng cho những xe đã có gương cửa gắn thêm cho sáng. Tuổi thọ trung bình cao 2000 giờ không có dây tóc nên ít bị ảnh hưởng khi di chuyển. Tiết kiệm được lượng lớn điện năng tiêu thụ chỉ bằng 1/3 so với đèn nguyên bản.

Gắn bóng xenon Philips chính hãng giá rẻ thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút là thực hiện xong. Khách hàng không phải chờ đợi lâu, sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn cùng màu sắc ánh sáng dễ chịu khi quan sát. Giá thành rẻ cạnh tranh tại khu vực Hồ Chí Mình, chất lượng hàng hóa là hàng chính hãng nhập trực tiếp từ nước ngoài.

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng, bạn nên chọn những địa chỉ cung cấp hàng uy tín chất lượng. Mười Hùng Auto là địa chỉ gợi ý để bạn chọn mua hàng và sử dụng dịch vụ nơi đây. Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng của mình từ chất lượng sản phẩm, giá cả và thái độ phục vụ.

gắn bóng xenon Philips chính hãng

gắn bóng đèn xenon Philips chính hãng

gắn bóng xenon Philips

gắn bóng xenon Philips chính hãng tại HCM

gắn bóng xenon Philips chính hãng giá rẻ

gắn bóng xenon Philips chính hãng tại Sài Gòn

gắn bóng xenon Philips chính hãng tại Q1 HCM

gắn bóng xenon Philips chính hãng cho xe hơi

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38