fbpx Gắn bóng xenon Philips chính hãng nâng cấp ánh sáng cho ô tôMười Hùng Auto

Gắn bóng xenon Philips chính hãng nâng cấp ánh sáng cho ô tô

Gắn bóng xenon Philips chính hãng nâng cấp ánh sáng cho ô tô

Bóng xenon Philips chính hãng đồ chơi làm đẹp và tăng độ sáng cho đôi mắt của xe ô tô. Giúp tài xế có thể quan sát tốt hơn nữa khi di chuyển trong đêm tối. Với hiệu suất phát sáng gấp 3 lần so với bóng đèn thông thường. Chính vì nguyên nhân này mà trào lưu gắn bóng xenon Philips chính hãng nâng cấp ánh sáng cho ô tô đang thịnh hành.

Một điểm nổi bật khiến cho người dùng tin tưởng lựa chọn loại bóng này đó chính là độ bên cao. So sánh với bóng đèn thông thường khác thì đèn xenon Philips có độ bền cao gấp 10 lần so với bóng halogen. Sản phẩm không có dây tóc nên rất dễ bị đứt, bóng xenon không bị ảnh hưởng bởi những rung động, tuổi thọ của bóng cao lên đến 3500 giờ.

Không hao tốn nangư lượng để đốt nóng dây tóc, tiết kiệm đuợc lượng lớn điện năng tiêu thụ, chỉ bằng 1/3 điện năng tiêu thụ của bóng truyền thoóng. Cường độ ánh sáng phát ra cao gấp 2-3 lần, sản phẩm xenon Philips sản xuất trên công nghệ hiện đại HID tăng cao tính an toàn cho tài xế khi lái xe. Nhất là những nơi không có ánh đèn chiếu công cộng bởi loại đèn này phát ra nhiều ánh sáng trắng, xanh khá giống với ánh sáng ban ngày. Nguời điều khiển dễ dàng quan sát được các phương tiện cũng như tín hiệu giao thông trong khoảng cách 70m để có thể xử lý mọi thứ một cách an toàn khi chạy với tốc độ cao.

Việc lắp đặt bóng xenon Philips chính hãng giúp tăng tầm quan sát tốt hơn nữa để tài xế có thể phát hiện ra sớm những tình huống giao thông. Đây chính là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với người cầm lái và những người ngồi trên xe. Loại bóng này dành cho xe có gương cầu dùng gắn thêm để tăng cường độ sáng đèn xe. Thời gian thực hiện trong vòng 30 phút bạn có thể ngồi chờ và lấy xe luôn không phải đợi lâu.

gắn bóng xenon Philips chính hãng

lắp đặt bóng xenon Philips chính hãng chất lượng cao

lắp đặt bóng xenon Philips chính hãng giá rẻ

lắp đặt bóng xenon Philips chính hãng tại HCM

lắp bóng xenon Philips chính hãng

bóng xenon Philips chính hãng

lắp đặt bóng xenon Philips

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38