fbpx Gắn cảm biến lùi 4 mắt hồng ngoại cho ô tô chính hãng - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Gắn cảm biến lùi 4 mắt hồng ngoại cho ô tô chính hãng

Bạn đang có nhu cầu lắp cảm biến lùi 4 mắt hồng ngoại cho ô tô của mình và bạn đang băn khoăn không biết sản phẩm này có những ưu điểm gì cũng như nguyên lí hoạt động ra sao? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc một số thông tin cần thiết. Mời bạn cùng tham khảo!

Với những điều kiện giao thông phức tạp như ở Việt Nam hiện nay, việc di chuyển trên đường phố đông đúc tấp nập xe cộ là điều vô cùng khó khăn, gây ra nhiều phiền toái và làm mất rất nhiều thời gian của người lái. Song song với camera lùi, cảm biến lùi 4 mắt hồng ngoại cho ô tô cũng là một trong những thiết bị công nghệ tuy không phải quá mới mẻ nhưng có rất nhiều hãng sản xuất vẫn chưa trang bị cho xe của mình.  Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, các trung tâm, cơ sở kinh doanh nội thất ô tô đã nhập khẩu thiết bị cảm biến lùi 4 mắt hồng ngoại cho ô tô nhằm phục vụ nhu cầu lái xe an toàn trong nước.

cảm biến lùi 4 mắt hồng ngoại cho ô tô

Công dụng của cảm biến lùi cho ô tô

– Gắn cảm biến lùi 4 mắt hồng ngoại xe ô tô giúp làm hạn chế những va chạm có thể xảy ra khi lùi xe

– Việc lùi xe ở những nơi đường hẹp hoặc gấp khúc sẽ trở nên dễn dàng hơn.

– Việc trang bị cảm biến lùi 4 mắt hồng ngoại có thể giúp cảnh báo chướng ngại vật ngoài tầm quan sát.

– Cảm biến lùi có khả năng cảnh báo giúp hạn chế hoặc loại bỏ các điểm mù sau xe mang lại sự an toàn hơn khi lái.

– Bên cạnh đó, cảm biến lùi sẽ giúp người điều khiển kiểm soát được mọi tình huống dù là khi lái xe ban ngày hay ban đêm. Do vậy việc lùi xe cũng nhanh hơn và an toàn hơn nhờ vào cảm biến lùi

– Ngoài ra việc vượt xe ở những đoạn đường tắc nghẽn sẽ trở nên dễ dàng hơn và tránh được những va chạm

Gắn cảm biến lùi 4 mắt hồng ngoại xe ô tô

Nguyên lý hoạt động của cảm biến lùi 4 mắt hồng ngoại cho ô tô

Cảm biến lùi 4 mắt xe ô tô sẽ được bật tự động khi xe chuyển sang chế đồ lùi

– Cảm biến lùi 4 mắt có các mắt được gắn  thành 4 lỗ nhỏ sau xe và hoạt động dựa trên sự nhận biết của các mắt hồng ngoại.

– Cảm biến lùi sẽ giúp phát hiện ra chướng ngại vật, khi đó đồng hồ cảm biến sẽ hiển thị số và vạch chia LED màu để xác định vị trí của chướng ngại vật nằm bên trái hay bên hải và khoảng cách là bao nhiêu qua đó giúp bạn có hướng di chuyển chính xác hơn.

– Ngoài việc hiển thị trên đồng hồ, cảm biến lùi 4 mắt hồng ngoại còn cảnh báo lái xe bằng cách phát ra những âm thanh bíp bíp.

– Cảm biến lùi có thiết kế đảm bảo chống va đập mạnh vậy  có thể hoạt động ở mọi điều kiện ngày đêm hay bất kể trong tình hình thời tiết như thế nào

– Bên cạnh đó cảm biến lùi 4 mắt hồng ngoại còn có thể chống được sóng radio

lắp cảm biến lùi 4 mắt hồng ngoại cho ô tô

Dưới đây là một số thông số kỹ thuật của bộ cảm biến lùi 4 mắt hồng ngoại cho ô tô

– Có 4 mắt cảm biến hồng ngoại

– Có thể hiển thị khoảng cách từ 0 – 2.5 m

– Tỉ lệ điện áp là 12V

– Phạm vi hoạt động điện áp từ 9 đến 16V

– Tần số siêu âm là 40KHz

– Nhiệt độ hoạt động khoảng từ -30 ~+700C

– Có tích hợp chuông kêu

Vừa rồi là giới thiệu về ưu điểm cũng như một số thông số kĩ thuật của việc lắp cảm biến lùi 4 mắt hồng ngoại cho ô tô. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp về dòng sản phẩm này hãy đến Mười Hùng Auto, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình tại đây sẽ hết lòng tư vấn cho bạn. Ngoài ra tại Mười Hùng Auto cũng có các loại sản phẩm phụ kiện, đồ chơi ô tô nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng cao. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại nơi đây.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38