fbpx Gắn camera 360 độ xe Kia Sedona hiệu Panarama - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Gắn camera 360 độ xe Kia Sedona hiệu Panarama

Sản phẩm camera 360 độ xe Kia Sedona hiệu Panarama có thiết kế thông minh và tích hợp nhiều tính năng nổi bật đi kèm. Xe của bạn có lắp đặt sản phẩm này sẽ hỗ trợ cực kì nhiều trong vấn đề điều khiển xe di chuyển tăng tính an toàn cao hơn cho hành trình di chuyển của bạn.

Camera 360 độ đóng vai trò như một hệ thống an ninh tốt bảo vệ xế của bạn từ xa và bảo vệ sự an toàn cho bạn cùng với người và phương tiện di chuyển xung quanh. Khi di chuyển vào những cung đường chật những con phố đông đúc bạn sẽ thấy được tính năng của camera 360 có ích như thế nào.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng Mười Hùng Auto vừa bán camera 360 độ và kiêm luôn dịch vụ gắn camera 360 độ xe Kia Sedona hiệu Panarama cho khách hàng. Sản phẩm với nhiều tính năng nổi bật như:

+ Loại bỏ góc khuất cùng với điểm mù, ghi hình toàn cảnh 360 độ.

+ Kết nối các thiết bị ngoại vi như màn hình dvd ô tô giúp chủ xế điều khiển xe di chuyển an toàn và dễ dàng hơn. Hiển thị hình ảnh âm thanh chất lượng cao.

+ Tự động hiển thị hình ảnh theo tín hiệu của xe.

+ Ghi hình tự động trước sau xe ngay cả khi xe không hoạt động.

Việc thực hiện lắp đặt sẽ do thợ có tay nghề cao làm việc lâu năm. Nên bạn không phải lo lắng về lỗi kỹ thuật hay trực trặc liên quan đến quá trình lắp đặt. Chỉ cần bạn trao gửi niềm tin nơi cửa hàng uy tín Mười Hùng chúng tôi sẽ không để bạn thất vọng.

mua camera 360 độ xe Kia Sedona hiệu Panarama

bán camera 360 độ xe Kia Sedona hiệu Panarama

camera 360 độ xe Sedona hiệu Panarama

camera 360 độ Kia Sedona hiệu Panarama

camera 360 xe Kia Sedona hiệu Panarama

lắp đặt camera 360 độ xe Kia Sedona hiệu Panarama

lắp camera 360 độ xe Kia Sedona hiệu Panarama

gắn camera 360 độ xe Kia Sedona hiệu Panarama

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38