fbpx Gắn camera 360 PEUGOET cho ô tô với nhiều tính năng hayMười Hùng Auto

Gắn camera 360 PEUGOET cho ô tô với nhiều tính năng hay

Với tình hình lưu thông hiện nay tại khu vực TPHCM số lượng xe cộ lưu thông ngày càng đông đúc, đi kèm với tình trạng này là những tai nạn khó lường xẩy ra. Nhầm tăng tính an toàn cho người điều khiển phương tiện xe di chuyển chủ xế nên gắn camera 360 PEUGOET để hành trình di chuyển có sự hỗ trợ tốt hơn. Với thiết bị ghi hình camera 360 PEUGOET cho bạn quan sát tốt mọi góc hình, lưu lại hành trình di chuyển của bạn và nhiều tính năng hay mới được cập nhập.

Gắn camera 360 PEUGOET

Sự xuất hiện của sản phẩm camera 360 PEUGOET mang đến cho tài xế có cái nhìn bao quát hơn trong quá trình điều khiển xe. Với thiết kế gọn nhẹ sản phẩm được trang bị bởi 4 camera trước 2 cái và sau 2 cái với góc quay siêu rộng xoay hông 360 độ. Quan sát tốt ở mọi góc nhìn giúp bạn lấy được toàn diện khung cảnh xung quanh xe, sở hữu một bộ xử lý trung tâm ECU cùng với góc quay rộng giúp bạn quan sát được điểm mù trên xe mà mắt thường sẽ không quan sát được. Việc nhận biết và cảnh báo các chướng ngại vật xung quanh xe tốt hơn.

lắp camera 360 PEUGOET

lắp đặt camera 360 PEUGOET

Gắn camera 360 PEUGOET cho ô tô

Gắn camera 360 PEUGOET cho xe ô tô

Gắn camera 360 PEUGOET ô tô

Gắn camera 360 PEUGOET siêu nét

Gắn camera 360 PEUGOET chính hãng

Gắn camera 360 PEUGOET hàng chính hãng

Gắn camera 360 PEUGOET hàng chính hãng cao cấp

Gắn camera 360 PEUGOET giúp tài xế di chuyển thuận lợi hơn khi đi qua những vùng có địa hình xấu, nhỏ hẹp và nhiều chướng ngại vật. Tính năng nổi bật của PEUGOET đó chính là chúng có khả năng tự điều tiết trái – phải – lên – xuống mang đến hình ảnh chất lượng 3D đẹp rõ nét trung thực khác biệt hơn hẳn so với những dòng camera khác có trên thị trường hiện nay. Bạn có nhu cầu gắn cho xế của mình hãy liên hệ với bộ phận tư vấn viên của Mười Hùng để được tư vấn hỗ trợ về giá thành cùng chi tiết hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38