fbpx Gắn Camera 360 độ xe Toyota Vios 2017 tại Q5 HCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Gắn Camera 360 độ xe Toyota Vios 2017 tại Q5 HCM

Những lợi ích khi gắn camera 360 độ xe Toyota Vios có gì khác so với những chiếc camera khác, đương nhiên là camera 360 độ tiện ích hơn so với những dòng camera khác rất là nhiều. Nó giúp bạn quan sát mọi góc nhìn tránh những vật cản an toàn trong giao thông ở mọi góc độ.

Nếu như ngày trước, người lái xe chỉ có thể quan sát đường qua hai gương chiếu hậu và kính trước mặt. Khi có tai nạn xảy ra cũng không có bằng chứng để phân định đúng sai giữa những người va chạm. Thì ngày nay, nhờ có camera hành trình mà người tham gia giao thông có thể chủ động quan sát các hướng di chuyển cũng như toàn bộ hành trình đều được lưu lại. Công nghệ của camera ngày càng hiện đại theo sự phát triển của công nghệ điện tử. Không thể phủ định lợi ích của việc gắn Camera 360 độ xe Toyota Vios đối với người điều khiển xe.

gắn Camera 360 độ xe Toyota Vios

Gắn camera 360 độ xe Toyota Vios 2017 giúp xóa điểm mù

Chúng ta có thể hiểu điểm mù chính là vùng không gian mà tài xế khi điều khiển xe không thể quan sát thấy. Đây chính là hai góc khuất của gương chiếu hậu. Rất nhiều tình huống tai nạn bất ngờ xảy ra do lái xe không thể quan sát được điểm mù này. Đặc biệt sự nguy hiểm càng tăng lên khi người điều khiển xe rẽ ở các ngã tư lớn hay chuyển làn. Những lúc này lái xe không thể quan sát được điểm mù cũng như không thể ngờ trước được những trường hợp đột xuất xảy ra. Ví dụ như người lái xe phía sau chạy cắt ngang hay xe chạy cùng làn và xe khác làn vượt từ phía sau. Chính vì vậy đã có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra do tài xế không quan sát được để xử lý tình huống.

Gắn Camera 360 độ xe Toyota Vios 2017 tại Q5 HCM

Vì thế, khi gắn camera 360 độ xe vios 2017 – mẫu camera hiện đại và có chất lượng hình ảnh tốt nhất đã giúp rất nhiều cho người lái xe có thể quan sát được.

Nhờ có camera này, những điểm mù mà gương chiếu hậu mắc phải đều được khắc phục. Lái xe có thể quan sát được tất cả những tình huống bất ngờ để có thể xử lí nhanh chóng. Nhờ có sản phẩm camera 360 độ này, tài xế khi tham gia giao thông luôn cảm thấy yên tâm.

Gắn Camera 360 độ xe Toyota Vios 2017 giúp lưu giữ thông tin di chuyển

Gắn camera 360 độ xe Toyota Vios 2017 có ý nghĩa rất lớn đối với người sử dụng. Nếu như trước kia không ít trường hợp va chạm xảy ra do lỗi của người va chạm mà người điều khiển ô tô không thể chứng minh được rằng mình đi đúng làn đường do không có ai làm chứng và phải chịu oan ức.

Ngày nay, nhờ lắp camera hành trình 360 độ cho xe vios, do tính năng tự động lưu thông tin hành trình di chuyển vào thẻ nhớ SD mà khi có bất kì một va chạm nào xảy ra có thể kiểm tra bộ nhớ để phân định đúng- sai thuộc về ai.

Gắn camera 360 độ xe Toyota Vios 2017 tại HCM

Ngoài ra, không ít trường hợp va chạm nghiêm trọng được ghi lại khách quan từ các phương tiện cùng tham gia giao thông. Nhờ đó mà cơ quan điều tra có thể dễ dàng kiểm tra chứng cứ, truy cứu trách nhiệm của người vi phạm. Gắn Camera 360 độ xe Toyota Vios 2017 tại Q5 HCM địa chỉ uy tín mà chúng tôi có thể chia sẻ đến cho các bạn chính là Mười Hùng Autu. Bạn hãy đển để trải nghiệm và cảm nhận dịch vụ nơi đây.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38