fbpx Gắn camera hành trình cho ô tô tại nhà ở TPHCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Gắn camera hành trình cho ô tô tại nhà ở TPHCM

Bạn muốn gắn camera hành trình cho ô tô của mình nhưng lại không có thời gian chạy đến các trung tâm dịch vụ. Bạn có thể sử dụng dịch vụ Gắn camera hành trình cho ô tô tại nhà ở TPHCM tại Mười Hùng Auto, nơi cung cấp các dịch vụ gắn và lắp đặt đồ chơi cho xe uy tín chất lượng.

Sau một vụ va chạm giao thông do không có camera an ninh khu vực hỗ trợ nên với tâm lý “xe to đền xe nhỏ” anh Đức đã gặp phải tình huống trớ trêu. Mặc dù anh đi đúng làn đường và tuân thủ luật giao thông nhưng lại phải đền bù cho người có lỗi. Từ vụ việc này anh đã tìm đến công ty trang trí ô tô Mười Hùng và biết đến camera hành trình cho xe ô tô. Anh Đức đã tự mình mua camera hành trình và tìm hiểu cách lắp đặt. Sau đây là những chia sẻ của anh về gắn camera hành trình ô tô tại nhà.

gắn camera hành trình ô tô tại nhà

Kinh nghiệm gắn camera hành trình ô tô tại nhà

Theo anh Đức điều đầu tiên khi lắp đặt camera hành trình ô tô tại nhà là phải xác định vùng gắn camera, lau chùi sạch sẽ chỗ gắn chân đế. Do xe của anh không có phần cảm ứng màu đen nên anh gắn gần với mép kính lái để thu được góc quay rộng hơn. Còn với những xe có phần cảm ứng màu đen nên lắp sao cho phần ống kính camera ở bên dưới.

Tiếp theo anh xác định khoảng cách dây điện từ camera đến mép kính lái, tìm điểm gắn giắc cắm nguồn Cigar vào cổng Power. Bạn nên ngồi ở nhiều vị trí khác nhau trên xe để có thể xác định được vị trí gắn dây điện phù hợp.

lắp đặt camera hành trình ô tô tại nhà

Sau đó anh khéo léo dùng các móc gắn dây gài vào khe giữa bọc trần và nóc xe, giúp giấu sợi dây dẫn hoàn hảo. Còn với phần dây dẫn ở cửa xe, anh Đức cho vào giữa phần nhựa và bọc trần, sau đó luồn qua đệm cửa. Bạn sẽ thấy cách này rất phức tạp nhưng nếu bạn biết xử lý khéo léo sẽ tăng tính thẩm mỹ và an toàn khi sử dụng.

Theo anh Đức, lúc này bạn chỉ cần cắm dây nguồn vào ổ Cigar, thu gọn và buộc cố định dây bằng băng dính nhỏ.

Cuối cùng, anh nhẹ nhàng khởi động thiết bị, bật nút “V” là camera tự động quay. Lúc này, anh chỉ chú ý theo dõi rồi chỉnh lại góc quay tốt là đã xong xuôi rồi.

Anh Đức đã nhanh chóng hoàn thành việc gắn camera hành trình ô tô tại nhà. Từ khi có camera hành trình, anh Đức hoàn toàn yên tâm có thể xử lí được những tình huống xảy ra trên đường.

Lắp camera hành trình ô tô tại nhà ở TPHCM với Mười Hùng Auto

Công ty Mười Hùng chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các loại camera hành trình được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan, Trung Quốc Hàn quốc. Bạn có thể tha hồ lựa chọn các loại camera hành trình có mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn giúp bạn chọn lựa loại camera phù hợp với nhu cầu của bạn và hỗ trợ gắn camera hành trình tại nhà.

 dịch vụ gắn camera hành trình ô tô tại nhà

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ gắn camera hành trình ô tô tại nhà cùng các phụ kiện ô tô khác hãy liên hệ với Mười Hùng Auto chúng tôi theo địa chỉ số 490 đường An Dương Vương, phường 4 và số 501, đường An Dương Vương, phường 8, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Bạn hãy gọi đến số 0944 73 3838 hoặc truy cập website muoihungauto.com để biết thêm thông tin chi tiết. Hy vọng từ câu chuyện của anh Đức bạn sẽ rút ra nhiều kinh nghiệm khi gắn camera hành trình ô tô tại nhà cho chiếc xe yêu quý của mình.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38