fbpx Gắn camera hành trình Hàn Quốc chính hãng cho ô tô giá bao nhiêu? - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Gắn camera hành trình Hàn Quốc chính hãng cho ô tô giá bao nhiêu?

Chất lượng của camera hành trình Hàn Quốc để gắn trên ô tô thì không có gì đáng bận tâm bởi độ sắc nét và độ bền được đánh giá là ưu tú và chất lượng. Nhưng một sản phẩm chất lượng như vậy liệu giá thành mua và chi phí gắn camera hành trình Hàn Quốc chính hãng cho ô tô giá bao nhiêu? đây chính là điều mà các chủ xế băn khoăn. Giá thành sẽ được chia sẻ bên dưới bạn hãy tham khảo qua và chọn lựa loại nào phù hợp để gắn cho xế cưng của mình nha.

Giá thành luôn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định việc có thực hiện dịch vụ hay mua sắm của khách hàng hay không. Dựa trên giá thành của sản phẩm, khách hàng sẽ cân nhắc với điều kiện kinh tế của mình để từ đó đưa ra lựa chọn. Dịch vụ gắn camera hành trình Hàn Quốc chính hãng cho ô tô được rất nhiều người yêu thích. Vì thế, mong muốn tìm hiểu về giá cả cũng xuất hiện rất nhiều.

gắn camera hành trình Hàn Quốc chính hãng cho ô tô

Camera hành trình Hàn Quốc chính hãng cho ô tô được các xế ưa chuộng ưa chuộng hiện nay

Chất lượng sản phẩm là một trong những yếu tố giúp cho camera hành trình Hàn Quốc chính hãng cho ô tô được nhiều người chú ý. Hình ảnh từ camera hành trình này mang lại rất sắc nét cũng như có độ phân giải cao, bộ nhớ có dung lượng lớn.

Gắn camera hành trình Hàn Quốc chính hãng cho ô tô giá bao nhiêu

Ngoài ra, giá thành cũng là yếu tố không hề nhỏ giúp cho sản phẩm camera này được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Giữa muôn vàn các loại sản phẩm khác nhau được bày bán, camera Hàn Quốc chính hãng cho ô tô có chất lượng tốt, giá thành hợp lý là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Trong đó, sản phẩm đến từ thương hiệu THINKWARE nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng.

Bộ xử lý Dual Core của sản phẩm có chất lượng cao, được sản xuất tại Hàn Quốc, chất lượng hình ảnh tốt. Hình ảnh được truyền qua wifi có tốc độ cao.  Ngoài ra, camera này còn có hình ảnh sắc nét hơn đến 30% so với chuẩn của HD thông thường. Khi gặp luồng ánh sáng mạnh, yếu khác nhau, camera có thể tự đồng điều tiết.

Độ bền của sản phẩm rất cao, có thể hoạt động liên tục các ngày trong năm, nhiệt độ hoạt động cũng ổn định, có thể chịu được 70 độ C. Gắn camera hành trình Hàn Quốc chính hãng cho ô tô giá bao nhiêu? ở ngay bên dưới đây bạn hãy tham khảo qua

lắp đặt camera hành trình Hàn Quốc chính hãng cho ô tô

Chi phí lắp đặt camera hành trình Hàn Quốc chính hãng cho ô tô

Mười Hùng Auto là một trong những cơ sở đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh lắp đặt camera hành trình Hàn Quốc chính hãng cho ô tô.  Một số sản phẩm camera của hãng GNET được cở sở lắp đặt thường xuyên.

Camera THINKWARE có chức năng quay hình chuẩn HD với độ phân giải lên tới 1280x720p, góc quay đạt 1200. Chipset của sản phẩm cũng rất cao, khả năng xử lý video tốt. Ngoài ra, có thể phát được wifi và kết nói được với điện thoại di động xem trực tiếp từ xa. Thẻ nhớ có dung lượng lớn, đạt 8 GB. Với giá thành từ 6,8- 8 triệu đồng khách hàng đã có thể sở hữu một camera hành trình chất lượng tốt.

lắp đặt camera hành trình Hàn Quốc chính hãng cho ô tô tại HCM

Camera THINKWARE X550  được đánh giá là sản phẩm camera hành trình chất lượng tốt nhất của hàn quốc tại Việt Nam với các tính năng nổi bật như camera trước chuẩn HD, màn hình cảm ứng có độ nét cao, thao tác nhanh. Ngoài ra còn có chế độ ghi hình smart, công nghệ phát hiện chuyển động cũng như sở hữu cảm biến…thẻ nhớ có dung lượng lớn lên tới 16 GB. Có khả năng phát wifi và kết nối với điện thoại từ xa. Giá thành sản phẩm tại Mười Hùng Auto dao động từ 6-7-8 triệu đồng. Đây là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay của sản phẩm camera hành trình Hàn Quốc chính hãng.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38