fbpx Gắn camera lùi, camera tiến xe Hyundai Sonata chính hãng giá rẻ - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Gắn camera lùi, camera tiến xe Hyundai Sonata chính hãng giá rẻ

Trong quá trình điều khiển và di chuyển xe tải Hyundai Sonata việc tiến lùi khi ngồi ở trước rất khó khăn và luôn cần đến sự hỗ trợ của camera. Việc gắn camera lùi, camera tiến xe Hyundai Sonata là điều quan trọng cần thiết để việc di chuyển thêm thuận tiện an toàn hơn nhiều khi chủ xế điều khiển phương tiện trong mọi tình huống.

Lắp đặt camera lùi, camera tiến là sự cần thiết cho xe hơi để quá trình di chuyển thuận lợi đảm bảo an toàn cho người lái và hành khách trên xe. Một vài lợi ích khi gắn camera lùi, camera tiến xe Hyundai Sonata chính hãng dưới đây sẽ giúp bạn hiểu sự cần thiết của nó như thế nào. Khi cuộc sống của con người ngày càng nâng cao thì việc trang bị những phụ kiện tiện nghi cho chiếc xe sẽ càng được cải tiến. Bài viết sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích về phụ kiện ô tô này.

gắn camera lùi, camera tiến xe Hyundai Sonata

Những lí do nên gắn camera lùi, camera tiến xe Hyundai Sonata chính hãng

  • Việc lắp đặt camera lùi xe Hyundai Sonata cho xe sẽ giúp người ngồi lái trên xe dễ dàng quan sát và nhìn rõ các điểm mù mà bạn không thể quan sát thông qua kính chiếu hậu;
  • Đảm bảo an toàn khi quay đầu xe, lùi xe nếu nhà có trẻ nhỏ, nếu vô tình bạn không quan sát thì sự cố xấu sẽ xảy ra;
  • Giúp bạn tránh va chạm vào các vật cản ở phía sau khi de xe;
  • Camera de có vạch chia các màu: đỏ, xanh, vàng giúp bạn dễ dàng quan sát để điều khiển xe 1 cách thuận tiện hơn. Đồng thời nó có góc quay khá rộng giúp người cầm lái dễ dàng quan sát, tính toán khả năng đậu, dừng xe một cách hợp lí đảm bảo sự an toàn.

gắn camera lùi, camera tiến xe Hyundai Sonata chính hãng

Chính vì thế, lắp đặt camera lùi, tiến cho chiếc xe Hyundai Sonata của bạn là sự cần thiết để bảo vệ bản thân và người cùng tham gia điều khiển phương tiện trên đường.

Hệ thống và quy trình gắn camera lùi, camera tiến xe Hyundai Sonata chính hãng tại Mười Hùng Auto

Nhân viên sẽ chuẩn bị các vật tư sau để lắp đặt cho quý khách hàng:

  • Camera lùi, tiến;
  • Dây tín hiệu, Jack đi kèm theo;
  • Thiết bị màn hình hiển thị và sử dụng nguồn xe;

Quy trình gắn camera lùi, camera tiến xe Hyundai Sonata chính hãng sẽ diễn ra như sau:

  • Nhân viên tư vấn cho khách hàng sản phẩm camera phù hợp với chiếc xe hơn Hyundai Sonata;
  • Sau đó tiến hành lắp đặt camera theo đúng vị trí và đảm bảo tính thẩm mỹ, đồng thời đội ngũ nhân viên kỹ thuật chọn vị trí thích hợp để lắp nhằm định hướng góc quay rộng dễ dàng quan sát khi di chuyển xe. Chúng tôi sẽ lắp đặt sản phẩm giúp khách hàng yên tâm lái xe ngay cả khi vào ban đêm vì đã có hệ thống camera trang bị ngay trên xe.

Gắn camera lùi, camera tiến xe Hyundai Sonata chính hãng giá rẻ

Mười Hùng Auto- nơi cung cấp phụ kiện cho xe ô tô và lắp đặt chuyên nghiệp

Tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt phụ kiện cho xe ô tô, Mười Hùng Auto là điểm tin cậy được khách hàng biết đến trong thời gian qua. Sản phẩm gắn camera lùi, camera tiến xe Hyundai Sonata chính hãng cho nên quý khách hàng có thể an tâm về sản phẩm.

Đồng thời, dịch vụ lắp đặt tại công ty chúng tôi luôn có chính sách bảo hành cho khách hàng chu đáo. Cho nên bạn có thể an tâm khi trải nghiệm cùng dịch vụ.

Gắn camera lùi, camera tiến xe Hyundai Sonata chính hãng giá rẻ tại HCM

Gắn camera lùi, camera tiến xe Hyundai Sonata chính hãng giá rẻ tại TPHCM chỉ có duy nhất tại cơ sở của Mười Hùng địa chỉ tại tại Quận 5. Nếu ô tô của bạn đang điều khiển mà chưa có phụ kiện đồ chơi này cho nó hãy gắn ngay để nâng tầm chiếc xe cũng như đảm bảo sự an toàn trong quá trình di chuyển của chính mình trên mọi chặng đường.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38