fbpx Gắn camera lùi, camera tiến xe Toyota RAV4 tại HCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Gắn camera lùi, camera tiến xe Toyota RAV4 tại HCM

Để tăng thêm tính an toàn cho xe Toyota RAV4, thì tại HCM đã có thêm trang bị Camera lùi và Camera tiến trên xe ô tô. Và Mười Hùng Auto là điểm đến quen thuộc khi khách hàng có nhu cầu gắn camera lùi, camera tiến xe Toyota RAV4 tại HCM.

Gắn Camera lùi, Camera tiến xe Toyota RAV4 tại HCM

Xe ô tô là phương tiện di chuyển khá phổ biến ở nước ta. Để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như những người cùng tham gia giao thông, nhiều người đã lắp đặt camera lùi. Loại phụ kiện cho xe ô tô này rất hữu ích và chi phí thực hiện cũng không quá cao. Bạn đang tìm nơi gắn camera lùi, camera tiến xe Toyota RAV4 tại HCM? Những thông tin gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có được đáp án như mong muốn!

gắn camera lùi, camera tiến xe Toyota RAV4 tại HCM

Gắn camera lùi, camera tiến xe Toyota RAV4 tại HCM giải pháp an toàn dành cho bạn

Với những ai đã từng lái xe hơi thì chắc chắn sẽ biết được tầm quan trọng của kính chiếu hậu trong việc quan sát những sự vật, sự việc phía sau xe. Thế nhưng, nếu chỉ dựa vào kính chiếu hậu thôi thì vẫn chưa đủ. Vì có những điểm mù mà tài xế không thể nào nhìn thấy được. Đặc biệt là khi di chuyển xe trong những đoạn đường hẹp thì khả năng va chạm với người, vật cản hoặc các phương tiện giao thông khác là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy, gắn camera lùi, camera tiến chính là một giải pháp tuyệt vời để giảm thiểu tình trạng này.

Loại phụ kiện cho xe hơi này giống như một con mắt thần giúp người lái xe có thể quan sát toàn bộ khung cảnh đằng sau xe, bao gồm cả những điểm mù. Do đó, tài xế sẽ tránh được những va chạm bất ngờ và đảm bảo được sự an toàn cho bản thân cũng như những người tham gia giao thông khác.

lắp camera lùi, camera tiến xe Toyota RAV4 tại HCM

Không những vậy, thiết bị này còn là một giải pháp tuyệt vời cho những ai mới biết lái xe, tay lái còn yếu, khả năng xử lý tình huống bất ngờ chưa linh hoạt. Bởi vì chúng có những đường thẳng màu cho phép người lái biết được khoảng cách giữa xe và vật cản cũng như dễ dàng tính toán được góc độ quay đầu hoặc dừng đỗ xe. Đặc biệt, thiết bị camera lùi còn có góc độ quan sát rộng nên bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì khi lái xe. Mọi hình ảnh phía sau xe sẽ được truyền thẳng đến màn hình DVD đặt ngay trước mặt tài xế, rất thuận tiện cho việc quan sát.

Nên chọn địa chỉ nào gắn camera lùi, camera tiến xe Toyota RAV4 tại HCM?

Có khá nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ lắp camera lùi, camera tiến xe Toyota RAV4 tại HCM nhưng không phải nơi nào cũng cung cấp thiết bị chất lượng, đáng tin cậy. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề này thì hãy đến với cơ sở Mười Hùng Auto của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, cung cấp phụ kiện cho xe ô tô, chúng tôi sẽ mang đến cho xế hộp của bạn một diện mạo mới: an toàn hơn, đẳng cấp hơn. Chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ cũng như chi phí lắp đặt.

lắp đặt camera lùi, camera tiến xe Toyota RAV4 tại HCM

Khi có nhu cầu lắp đặt camera lùi, camera tiến xe Toyota RAV4 tại HCM, bạn có thể tham khảo thông tin tại địa chỉ web: muoihungauto.com hoặc  liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 0944 73 3838 để được tư vấn hỗ trợ và phục vụ nhanh chóng! Mười Hùng Auto luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách!

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38