fbpx Gắn camera lùi de cho xe Vios 2017 - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Gắn camera lùi de cho xe Vios 2017

Nếu bạn là người đang sở hữu chiếc xe Vios 2017 thì chắc chắn sẽ cần đến dịch vụ lắp đặt phụ kiện cho xe ô tô. Bởi lẽ, tất cả các dòng xe Vios hiện nay vẫn chưa được trang bị DVD. Chính vì chưa được hãng xe Toyota tích hợp thêm hệ thống camera zin theo xe. Cho nên gắn camera de, lùi cho xe Vios 2017 là sự cần thiết để bảo vệ tính mạng của người lái và hành khách trên xe trong quá trình di chuyển.

Vì sao cần gắn camera de, lùi cho xe Vios 2017?

Người lái chỉ nhìn được phía trước, còn phía sau thì khó mà thấy được một cách rõ ràng. Chính vì thế, camera lùi được ví như con mắt giúp chúng ta quan sát phía sau dễ dàng hơn khi lùi xe, di chuyển xe, quay đầu xe. Ở phía sau xe, vị trí này gương trên xe không thể nhìn thấy được. Khi cài số lùi, màn hình sẽ hiển thị rõ nét hình ảnh phía sau cùng với những vạch chia màu đỏ, xanh, vàng nhằm cảnh báo chúng ta khoảng cách giữa xe với vật cản phía sau. Chính vì thế gắn camera de, lùi cho xe Vios 2017 là sự cần thiết. Bởi lẽ camera lùi xe ô tô có góc quay rộng với độ rộng tối thiểu là 3m, dài 6m. Cho nên sẽ giúp quá trình di chuyển dễ dàng hơn rất nhiều khi de, lùi xe.

gắn camera de, lùi cho xe Vios 2017

Như vậy gắn camera là giải pháp an toàn đảm bảo sự an toàn hơn, đặc biệt quá trình de, lui xe nếu có trẻ con chơi đằng sau thì sẽ rất nguy hiểm.

Thông số kĩ thuật của camera de, lùi cho xe Vios 2017

  • Điểm ảnh hiệu quả: 720×480/720×576 pixels;
  • Độ phân giải ngang: 480 TV live
  • Cảm biến: Micron MT9V136
  • Nguồn Điện: 12V – 24V
  • Góc Nhìn: 170 Độ;
  • Chế độ bảo hành: 1 năm
  • Tình trạng hàng: mới, chính hãng

Vị trí cần gắn camera de, lùi cho xe Vios 2017

lắp đặt camera lùi xe hơi Vios 2017

Gắn đúng vị trí cần thiết trên xe sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tính an toàn cho người lái xe. Có thể nói vị  trí lắp đặt camera lùi xe hơi Vios 2017 này quyết định góc nhìn camera và tính thẩm mỹ của xe. Chính vì thế, camera phải nằm gần trung tâm nhất, có độ nhìn xa và không bị các phần body của xe che khuất.

Vị trí lắp đặt tùy thuộc vào từng dòng xe và đời xe: có xe lắp trên nắp cốp có xe thì được lắp dưới cản sau. Đặc biệt, đối với xe Vios vị trí gắn camera de, lùi thường nằm ở trên cốp bằng si. Tùy vào đời xe mà có đội ngũ kĩ thuật viên lắp đặt đúng vị trí sao cho đảm bảo tính tiện nghi và tính thẩm mỹ.

gắn camera de, lùi cho xe Vios

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về gắn camera de, lùi cho xe Vios. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp 1 số thông tin hữu ích dành cho bạn. Nếu bạn đang lăn tăn không biết tìm dịch vụ chuyên nghiệp nào để gắn phụ kiện này, Mười Hùng Auto là địa chỉ gợi ý dành cho bạn. Với nhiều năm hoạt động, dịch vụ của chúng tôi đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi khách hàng.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38